Gervinho bị chấm dứt đàm phán vì đòi trực thăng, biệt thự biển

-Thứ năm, ngày 02/07/2015 12:26 GMT+7

Dân trí Tuy AS Roma và Al Jazira đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng và tưởng chừng mọi chuyện xem như êm xuôi thì thương vụ Gervinho lại đổ bể vì sự tham lam quá quắt của ngôi sao tấn công người Bờ Biển Ngà.

Sau hai mùa giải thi đấu rất thành công trong màu áo AS Roma, Gervinho đã tính chuyện dứt áo ra đi dù còn tới 3 năm trong hợp đồng. Điều đáng nói, tuy đang ở độ tuổi đỉnh cao phong độ (28 tuổi) nhưng cựu cầu thủ Arsenal đã tính chuyện sang Trung Đông dưỡng già và kiếm tiền. Một kế hoạch “vị đồng tiền” dễ thấy.

 

Sự tham lam khiến Gervinho mất cơ hội kiếm tiền tại Trung Đông

Bến đỗ mới của ngôi sao tấn công người Bờ Biển Ngà là Al Jazira, đội bóng của UAE. AS Roma cũng chấp thuận cho một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình ra đi với mức phí chuyện nhượng 13 triệu euro. Tuy vậy, trong lúc tưởng chừng mọi chuyện đã êm xuôi thì thương vụ lại đổ bể vì sự tham lam thái quá của Gervinho.

Theo tờ La Gazzetta dello Sport, Al Jazira đã quyết định chấm dứt đàm phán với Gervinho vì những đòi khỏi “vị đồng tiền” thái quá của cầu thủ người Bờ Biển Ngà này. Thậm chí tờ nhật báo hàng đầu Italia này còn sử dụng những từ ngữ mạnh như “thô thiển” hay “vô liêm sỉ” để miêu tả về sự tham lam của cựu cầu thủ Arsenal.

Cụ thể, Gervinho chỉ chấp nhận gia nhập Al Jazira nếu đội bóng này đáp ứng được ba yêu cầu: một chiếc trực thăng riêng để đi lại, một biệt thự biển tại Abu Dhabi để sinh hoạt và một số lượng lớn vé máy bay hai chiều giữa UAE và Bờ Biển Ngà để về thăm quê bất cứ lúc nào. Đó là chưa kể tới mức lương chắc chắn sẽ cực kỳ cao.

Không thể chuyển đến Trung Đông chơi bóng, Gervinho đang rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Dù sao đi nữa, ngày 5/7 tới đây, anh vẫn sẽ phải có mặt tại khu huấn luyện Trigoria để tập trung cùng các đồng đội tại AS Roma.

Duy Khánh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive