Giải việt dã leo núi Bà Rá 2016: Hơn 1200 VĐV tham gia

Theo TTVN-Thứ ba, ngày 12/01/2016 07:08 GMT+7

VTV.vn - Đã đi vào tiềm thức của người dân thị xã Phước Long nói riêng và Bình Phước nói chung, ngày 6/1 hàng năm là thời điểm giải việt dã leo núi Bà Rá lại sôi động khắp thị xã.

Xứng đáng với quy mô 1 giải việt dã leo núi lớn nhất cả nước, giải lần thứ 12 thu hút đến 22 đơn vị đăng ký tham gia với gần 1200 VĐV tranh tài, cao hơn nhiều so với con số dưới 1000 ở các năm trước. Hầu hết những đơn vị mạnh đều góp mặt như: Bình Phước, Quảng Ngãi, Bình Thuận, Gia Lai, Khánh Hòa, Quân Đội. Điều này làm sự cạnh tranh cho các danh hiệu cao quý của giải sẽ diễn ra quyết liệt hơn.

Bên cạnh đó, công tác xây dựng lực lượng kế thừa tiếp tục được chú trọng với việc duy trì và mở rộng nội dung dành cho các VĐV trẻ.

Ngày mai, Giải sẽ chính thức khởi tranh với các lộ trình 7,7km dành cho VĐV nam hệ đội tuyển, 5,4km nữ hệ đội tuyển và các nội dung hệ phong trào.

Giải leo núi toàn quốc chinh phục đỉnh cao Bá Rá là sự kiện thể thao mang tầm quốc gia, đã được đưa vào hệ thống thi đấu chính thức của Liên đoàn điền kinh Việt Nam từ năm 2005ể

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive