Giám khảo chê thí sinh "Hoa khôi áo dài Việt Nam" trả lời dài dòng

-Thứ năm, ngày 13/11/2014 07:56 GMT+7

(Dân trí) - Cũng như tuần trước, 2 thí sinh lọt vào top nguy hiểm đã phải trải qua phần thi ứng xử để quyết định người ra về trong liveshow 4 diễn ra tối qua 12/11. Tuy nhiên, phần trả lời của cả hai đều không làm hài lòng giám khảo vì mắc lỗi dài dòng.

Là người nhận điểm số tổng kết thấp nhất trong số các thí sinh, Ngọc Dung và Ngọc Phi mặc dù đã có cố gắng trong tuần qua nhưng vẫn tiếp tục rơi vào top 2 nguy hiểm. Trước khi MC công bố hai người đẹp này phải trải qua phần thi ứng xử thì bất ngờ Diana Nguyễn cũng là thí sinh thứ 3 được gọi tên vào nhóm nguy hiểm này. Tuy nhiên, xét về tỷ lệ bình chọn của khán giả cao hơn, cô gái mang hai dòng máu Nga - Việt này đã được giám khảo giữ lại.

Ở diễn biến tiếp sau đó, Ngọc Dung và Ngọc Phi đã có một phút suy nghĩ để trả lời cho câu hỏi mà giám khảo Trương Ngọc Ánh đặt ra: “Với vị trí là một người đẹp đại diện cho Việt Nam, em nghĩ lợi thế lớn nhất của mình là gì trong việc kêu gọi bảo vệ môi trường?”. Đây cũng là câu hỏi hướng đến chủ đề chính của đêm liveshow tuần này.

 Về phía Ngọc Dung, cô gái đến từ Đà Nẵng đã có phần trả lời thiếu tự tin: “Ở một vị trí là một người đẹp đại diện cho Việt Nam, em nghĩ lợi thế lớn nhất của mình trong việc vận động, kêu gọi mọi người tham gia bảo vệ môi trường đó là em sẽ sử dụng hình ảnh, danh hiệu cũng như tiếng nói của mình gửi gắm thông qua sức mạnh truyền thông thông điệp là hãy bảo vệ môi trường, thiên nhiên. Việc bảo vệ môi trường chính là bảo vệ môi trường sống của chúng ta cho hôm nay và thế hệ mai sau.”

 

Ngọc Phi và Ngọc Dung trong phần thi ứng xử

Trong khi đó, cô gái đến từ Đắk Lắk Ngọc Phi cũng có câu trả lời không mấy trôi chảy: “Ở một vị trí là người đại diện sắc đẹp của Việt Nam, lợi thế lớn nhất của em về việc bảo vệ môi trường và kêu gọi chung tay góp sức xây dựng bảo vệ môi trường tốt đẹp hơn chính là khi em trở thành một người đẹp của Việt Nam, em sẽ được nhiều người biết đến hơn và thông qua lời nói, hình ảnh, cử chỉ của mình, em có thể sử dụng để tuyên truyền với mọi người rằng bảo vệ môi trường là điều rất cần thiết”.

Đại diện ban giám khảo đánh giá hai phần trả lời này, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết, anh vẫn chưa thực sự hài lòng với cả hai vì Ngọc Dung và Ngọc Phi đều “không tìm được những cách chào hỏi ngắn gọn, tiết kiệm thời gian và thông điệp mình gửi đi, chưa thể hiện rõ những điểm chính mà mình muốn nói. Có thể thời gian trả lời sẽ hết nhưng nếu làm rõ ý chính thì thông điệp đến với người nghe vẫn sẽ dễ hơn!”

Dẫu vậy, quyết định cuối cùng của ban giám khảo dành cho chiếc vé tiếp tục ở lại với cuộc thi là thí sinh Ngọc Phi. Như vậy, Ngọc Dung là cô gái thứ 2 phải chia tay với giấc mơ đến Vương miện hoa hậu thế giới sau 4 tuần tham gia tranh tài cùng các thí sinh trong Lâu đài sắc đẹp. 16 thí sinh còn lại sẽ tiếp tục trải qua những thử thách để giành cơ hội đại diện nhan sắc Việt tại đấu trường quốc tế vào năm sau.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong liveshow 4 “Hoa khôi áo dài Việt Nam” tối qua:

 

Top 3 vị trí cao nhất Kim Ngân - Anh Thư - Lệ Quyên

 

Top 3 nguy hiểm Ngọc Phi - Ngọc Dung - Diana Nguyễn

 

Các thí sinh trình diễn trang phục hướng đến chủ đề môi trường

 

Sự tiến bộ trong catwalk đã được nhiều thí sinh thể hiện rõ trên sân khấu

 

Ban giám khảo hài lòng với phần trình diễn của thí sinh nhưng vẫn đánh giá chưa cao sự tự tin trong phần trả lời ứng xử của các người đẹp

 

Top 16 chia tay Ngọc Dung khi nghe công bố kết quả

 

Ngọc Dung là cô gái thứ 2 phải rời khỏi cuộc thi 

 

Giám khảo Trương Ngọc Ánh xúc động chia tay với Ngọc Dung

 

Trước đó, chị đã có một món quà sinh nhật bất ngờ từ các thí sinh và chương trình

Trí Hòa
Ảnh: Ân Nguyễn

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive