Giám khảo thẫn thờ trước bài “nhảy đại” của thí sinh Vietnam’s got talent

-Thứ hai, ngày 24/11/2014 11:50 GMT+7

(Dân trí) - Bài nhảy tự do trên nền nhạc của ca khúc “Sắc màu” của chàng kĩ sư công nghệ thông tin đã chinh phục cả 4 vị giám khảo trong tập phát sóng tối qua 23/11.

Với khẩu hiệu “Live to dance” (Sống để nhảy), thí sinh Nguyễn Bùi Nam Khuê đã mang đến chương trình một tiết mục không chỉ đơn thuần là nhảy mà còn là một câu chuyện đầy cảm xúc được gửi gắm trong đó. Tốt nghiệp từ một chuyên ngành nghe có vẻ khô khan là Kĩ sư IT nhưng cách thể hiện trong bài nhảy của Nam Khuê lại khiến người xem quên đi điều đó.

Đó cũng là lý do mà Nam Khuê đã tìm đến với bộ môn nghệ thuật này khi cảm nhận công việc IT không còn phù hợp với mình. Bất chấp sự phản đối của bạn bè, gia đình, chàng trai kĩ sư đã chạy theo tiếng nói của đam mê để được thả mình trong những điệu nhảy đầy cảm xúc. Thế nên, bài “nhảy đại” trên nền ca khúc Sắc màu của Nam Khuê đã thật sự lay động trái tim của các giám khảo khi anh đã dồn hết sự say mê của mình vào tiết mục.

 

Nam Khuê thả hồn trong bài nhảy "Sắc màu"

Gần như, từng động tác, từng khoảnh khắc di chuyển và nét biểu cảm trên gương mặt của Nam Khuê đều ăn khớp và chạm đến mức hoàn hảo. Các thành viên giám khảo đã không thể rời mắt khỏi tiết mục của Nam Khuê khi luôn chăm chú xem phần thể hiện của anh từ đầu đến cuối. Giám khảo Thúy Hạnh sau khi xem xong chỉ biết xúc động và thốt lên câu nói ngắn gọn rằng “Đúng như bạn nói, bạn sống là để nhảy”.

Trong khi đó, giám khảo Thành Lộc cũng không ngớt dành cho Nam Khuê những lời khen: “Ở bạn tôi thấy có một sự phiêu linh rất là dữ dội từ trong trái tim. Nét mặt của bạn rất có hồn và nó còn có ma lực. Điều mà tôi muốn xem ở một dancer, một vũ công đó là nét mặt bởi điều đó mới là thần thái, cái phần hồn của người biểu diễn. Tôi xúc động mạnh nhất khi bạn vén áo lên và cho thấy cái bụng của bạn. Tôi không biết bạn muốn diễn tả điều gì ở đó, nhưng tôi nhìn vào đó và thấy đó là một sự hoài thai. Đó có thể là nỗi niềm của bạn và biết đâu đấy tôi bắt gặp nỗi niềm của tôi trong động tác của bạn. Tôi thật sự xúc động và nhận thấy bài diễn của bạn rất xuất sắc”.

 

Các giám khảo đều bị chinh phục bởi cảm xúc của bài nhảy

Chinh phục bằng cảm xúc, bài biểu diễn của Nam Khuê đã giành được 4 sự đồng ý tuyệt đối từ ban giám khảo. Bên cạnh chàng kĩ sư IT này, các tiết mục khác trong tập 9 cũng đã nhận được những đánh giá rất tốt của các giám khảo như: nhóm thể thao đường phố Saigon Calisthenics, Nguyễn Hữu Bình với tiết mục ảo thuật tâm thần luận, Phạm Văn Chính với ca khúc Quê nhà, Nhóm Mario với ca khúc về Tây Nguyên… Kết thúc tập 9 tối qua cũng là lúc các giám khảo “đau đầu” để chọn ra top 49 vào vòng bán kết trong số 132 tiết mục đã “đồng ý”.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong tập 9 Vietnam's got talent 2014:

 

Từng động tác của Nam Khuê đều mang rất nhiều cảm xúc 

 

Bài nhảy đã gây xúc động mạnh với nền nhạc của ca khúc Sắc màu

 

Tiết mục ảo thuật tâm thần luận của Nguyễn Hữu Bình 

 

Nhóm thể thao đường phố Saigon Calisthenics khoe cơ bắp cuồn cuộn trên sân khấu

 

Phạm Văn Chính da diết với bài Quê nhà

 

Nhóm Mario rộn ràng với khúc hát Tây Nguyên

 

Các giám khảo thảo luận để chọn ra top 49 tiết mục vào bán kết tuần sau Trí Hòa

Ảnh: Ân Nguyễn

 

 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive