Giám khảo Vietnam’s got talent “đơ” trước màn đối đáp của cô bé 9 tuổi

-Thứ hai, ngày 20/10/2014 10:42 GMT+7

(Dân trí) - Xuất hiện trong tập 4 của chương trình Vietnam’s got talent - Tìm kiếm tài năng Việt Nam vào tối qua (19/10), cô bé 9 tuổi hát tiếng Anh đã khiến cả bốn giám khảo “đơ” trước màn đối đáp tự tin và sắc sảo của mình.

Chọn ca khúc Wrecking ball nổi tiếng của ca sĩ Miley Cyrus để hát, phần trình diễn của cô bé Hải Anh 9 tuổi đã khiến các giám khảo có phần “e dè” khi thưởng thức tiết mục dường như không phù hợp với độ tuổi cô bé. Mặc dù được nhận xét sở hữu chất giọng trong, sáng và có nội lực, nhưng Hải Anh vẫn bị giám khảo Huy Tuấn không đồng ý bởi cách chọn bài hơi lớn so với mình.

 

Trong khi đó, giám khảo Thành Lộc đã đặt câu hỏi , vì sao chọn ca khúc này để hát, Hải Anh đã tự tin trả lời “Cháu thích nội dung bài hát này. Mẹ cháu bảo bài hát có rất nhiều cách để nói ra. Mẹ cháu nói cho dễ hiểu rằng bài hát nói về cảm giác của một người muốn đập phá, xoá bỏ mọi thứ để đi đến cái đích thành công. Giống như cháu đang cố gắng chứng tỏ bản năng của mình nhưng ban giám khảo không hiểu điều đó…”

Câu trả lời khá trôi chảy và tự nhiên của cô bé kết thúc cũng là lúc cả bốn giám khảo đều “đơ” trong một ít phút trước khi tiếp tục màn trò chuyện thú vị này. Giám khảo Hoài Linh sau một hồi im lặng và ngồi thưởng thức tiết mục của Hải Anh từ đầu đến cuối đã thốt lên: “Chú ngồi im không phải vì cháu mà chú ngồi im là vì mẹ cháu. Thật sự là cháu không hiểu ca khúc này mà là mẹ cháu dịch cho có đúng không? Hoá ra mẹ cháu là người làm cho chú hận chứ không phải cháu!”

 

Xuất hiện trên sân khấu ngay sau đó, mẹ của Hải Anh phân trần, để giải thích rõ ràng ý nghĩa bài hát này cho một cháu bé nhỏ tuổi thì rất khó khăn. Thế nên, chị đành phải giải thích như cách trên để bé có cảm xúc biểu diễn trên sân khấu khi hát. Mặc dù có vấn đề trong việc chọn ca khúc nhưng cả giám khảo Thành Lộc, Thúy Hạnh và Hoài Linh đều đồng ý cho Hải Anh vào tiếp vòng sau.

Ngoài tiết mục gây chú ý của cô bé 9 tuổi này, tập 4 của chương trình Vietnam’s got talent còn mang đến cho khán giả truyền hình nhiều phần trình diễn đa dạng và thú vị như: tiết mục quẩy của Nguyễn Mạnh Tuấn, tiết mục hát của thí sinh người Mỹ David C.Murray, màn hóa thân thành Michael Jackson của thí sinh Hồng Nhung, hay phần trình diễn opera của Trí Trung, Hoài Sơn…

Cùng nhìn lại một số tiết mục đáng chú ý trong tập thứ 4 của Vietnam’s got talent:

 

Tiết mục của chàng trai làm việc ở Đại sứ quán Mỹ - David C.Murray

 

Tiết mục "quẩy" của Mạnh Tuấn

 

Màn hóa thân Michael Jackson của Hồng Nhung

 

Tiết mục nhảy nhảy gợi cảm của cô giáo mầm non Lan Anh

 

Màn hiphop pha popping của thí sinh Đức Huy 

 

Phần trình diễn opera của Hoài Sơn

 

Cặp bạn trẻ Quang Thái - Hải Yến gây ấn tượng với ca khúc Bốn chữ lắm Trí Hòa
Ảnh: Zu Nguyễn

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive