Giám khảo Vietnam’s got talent ngưỡng mộ “cái bụng biết nói” của nữ vũ công

-Thứ hai, ngày 17/11/2014 09:51 GMT+7

(Dân trí) - Tập 8 chương trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam được phát sóng tối qua 16/11 tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều tiết mục thú vị. Trong đó, màn trình diễn múa bụng của cô gái mang hai dòng máu Việt - Mã Lai đã gây ấn tượng mạnh với các giám khảo.


Đem đến cuộc thi với tiết mục múa bụng, nữ thí sinh 23 tuổi này đã cuốn hút cả bốn thành viên giám khảo tập trung chú ý vào phần trình diễn của mình. Ngay phần giới thiệu, cô gái đã khiến ban giám khảo tò mò với cái tên Mari được xuất xứ từ hai dòng máu Việt Nam - Malaysia của mình.  

Không sử dụng chiêu trò quá nhiều hay các yếu tố mang tính cầu kỳ cho tiết mục, Mari vẫn gây ấn tượng với các giám khảo bằng sự mộc mạc và chất thuần múa bụng của mình. Chỉ tập trung tuyệt đối vào các động tác trên phần bụng, Mari đã chinh phục người xem một cách dễ dàng.

 

Tiết mục múa bụng của Mari

Trước phần thể hiện mộc mạc nhưng không kém phần thú vị này, NSƯT Thành Lộc đã dành cho nữ vũ công trẻ tuổi những lời nhận xét chân thành: “Một trong những thành công trong tiết mục này là bạn làm không màu mè mà lại rất tập trung vào các động tác. Đặc biệt là phần âm nhạc của bạn rất ăn khớp với từng nhịp điệu và chuyển động cơ thể mà bạn muốn xử lí. Tiếc rằng, nét mặt của bạn buồn quá, nếu biểu cảm của bạn sinh động hơn thì nó sẽ tăng sự quyến rũ cho phần trình diễn của bạn”.

Riêng giám khảo Huy Tuấn, anh lại thể hiện quan điểm riêng của mình rằng, “Bạn ấy không chọn cái mặt để thể hiện mà bạn ấy có một cái bụng biết nói ấy chứ”. Và điều này cũng đồng nghĩa với việc Mari đã nhận được câu nói “bất hủ” của vị giám khảo khó tính này “Tôi rất hoàn toàn vô cùng đồng ý”. Bên cạnh đó, cô gái belly dance này cũng nhận thêm 3 sự đồng ý tuyệt đối từ các giám khảo Hoài Linh, Thành Lộc và Thúy Hạnh.

 

Bốn giám khảo đều đồng ý dành vé đi tiếp cho Mari

Bên cạnh tiết mục “có cái bụng biết nói” của cô nàng vũ công 23 tuổi trên, tập 8 Vietnam’s got talent còn là sự tranh tài của nhiều tiết mục đa dạng. Không ít thí sinh đã phải ngậm ngùi ra về vì không nhận được sự đồng ý từ các giám khảo nhưng cũng có nhiều phần trình diễn đã tạo được thiện cảm với bốn thành viên ghế nóng. Có thể kể qua một số tiết mục như: hát hài “Chú voi con” của nhóm B.I.A Band, ảo thuật tâm lý của Trần Anh Đức, “Chiếc khăn Piêu” của thí sinh Vĩnh Hòa, đánh trống của thí sinh khiếm thị Huỳnh Ráng…

Cùng xem lại một số hình ảnh trong tập 8 Vietnam’s got talent:

 

Tiết mục hát hài "Chú voi con" của nhóm B.I.A

 

Tiết mục ảo thuật tâm lý của Anh Đức

 

Tiết mục "Chiếc khăn Piêu" của cậu bé Vĩnh Hòa

 

Tiết mục chơi trống của chàng trai khiếm thị Huỳnh Ráng

 

Cô giáo Quỳnh Mai gây bất ngờ khi tự hát và đệm đàn ca khúc "Sài Gòn cà phê sữa đá"

 

Nhóm Green Star ấn tượng khi nhảy trên giày cao gót

 

Thí sinh Nhân Giao trổ tài chơi cùng lúc nhiều loại nhạc cụ

Trí Hòa
Ảnh: Ân Nguyễn

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive