Giám khảo Vietnam’s got talent suýt “phải lòng” với thí sinh giả gái

-Thứ hai, ngày 10/11/2014 12:08 GMT+7

(Dân trí) - Không chỉ gây bất ngờ khi giới thiệu mình là trai giả gái, thí sinh Thái Duy - thành viên nhóm Chuồn Chuồn Giấy còn chinh phục các giám khảo bằng tài năng diễn kịch cổ trang duyên dáng bên cạnh hai người bạn của mình.

Không chỉ vậy, kết thúc màn trình diễn này, Thái Duy còn đỏ mặt ngượng ngùng khi nhận được một lời “tỏ tình” bất ngờ từ giám khảo Huy Tuấn. Nam giám khảo khó tính tiết lộ: “Có một điều mà lẽ ra từ đầu phần trình diễn của các bạn tôi đã muốn nói ra nhưng lại quên mất. Nếu bạn Thái Duy không nói với chúng tôi rằng bạn giả gái chắc tôi cũng đã ‘phải lòng’ bạn mất rồi”. (cười)

Trước đó, tiết mục diễn kịch Thanh Xà - Bạch Xà theo phong cách cổ trang của Thái Duy và hai người bạn của mình trong nhóm Chuồn Chuồn Giấy đã thu hút sự chú ý từ đầu đến cuối của bộ tứ giám khảo. Đặc biệt, hai danh hài là NSƯT Thành Lộc và Hoài Linh đều không tiếc lời dành cho nhóm những mỹ từ khen ngợi tài năng của nhóm.

 


Thí sinh Thái Duy (giữa) suýt khiến giám khảo Huy Tuấn phải lòng vì giả gái quá đẹp

Chỉ trong khoảng 5 phút, ba thành viên trong nhóm đã hóa thân thành các nhân vật Thanh Xà - Bạch Xà và Hứa Tiên một cách tròn trĩnh về cả diễn xuất và hình thức. Giám khảo Thành Lộc, bậc thầy trong diễn xuất hài kịch cũng phải nhận xét rằng, “Phần biên tập của các bạn về mặt lời thoại rất là dí dỏm, lời văn viết hay lắm. Trang phục cũng rất có tính thẩm mỹ. Đỉnh cao của nghệ thuật diễn xuất là sự dung dị. Các bạn diễn rất dung dị, chính sự dung dị mới đạt được hiệu quả cao như thế này. Các bạn đã có một tiết mục rất xuất sắc!”.

Riêng nghệ sĩ Hoài Linh, không chỉ tỏ ra chăm chú theo dõi từ đầu đến cuối, anh còn “giơ hai tay, hai chân” thể hiện sự cảm phục dành cho Chuồn Chuồn Giấy: “Tụi em có một tiết mục rất là tuyệt vời. Để lấy được tiếng cười của khán giả không phải là dễ. Cái duyên đó không phải dễ tìm. Đặc biệt là bạn Thái Duy, để nói được cái giọng nữ ngọt ngào và hay như vậy, kể cả anh hay anh Thành Lộc cũng phải chịu thua...”.

 


Ban giám khảo cười nghiêng ngả trước màn diễn kịch cổ trang xuất sắc của Chuồn Chuồn Giấy

Với những lý do trên, tiết mục diễn kịch cổ trang của nhóm đã nhận được cả 4 sự đồng ý tuyệt đối của ban giám khảo. Đây cũng được xem là tiết mục hài kịch hiếm hoi nhận được sự tán thưởng nhiệt tình từ các thành viên giám khảo so với các mùa trước. Vì vậy, sự kỳ vọng mà giám khảo đặt vào Chuồn Chuồn Giấy cũng không ít khi nhắn nhủ với nhóm rằng, “hy vọng các bạn sẽ tiếp tục giữ cái duyên này và làm tốt hơn ở những vòng sau”.

Phần trình diễn của Chuồn Chuồn Giấy được xem là một trong những tiết mục gây ấn tượng mạnh mẽ nhất với khán giả trong tập phát sóng tối qua 9/11 của chương trình Vietnam’s Got Talent. Ngoài màn diễn kịch hấp dẫn này, tập thứ 7 còn xuất hiện khá nhiều tiết mục thể hiện tài năng ca hát và ảo thuật của nhiều thí sinh. Trong đó, chiếm cảm tình số đông giám khảo và khán giả vẫn là phần lớn các tiết mục ảo thuật thú vị.

Trí Hòa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive