Giang Hồng Ngọc lần đầu tiên chia sẻ sâu sắc về chuyện tình yêu

-Chủ nhật, ngày 05/06/2016 05:59 GMT+7

Dân trí Nghị lực, bản lĩnh để vượt qua khó khăn và bước đầu gặt hái những thành công nhất định, Giang Hồng Ngọc đã "gieo" hình ảnh của mình như thế nào vào lòng khán giả? Một người yêu của hiện tại, một đám cưới trong mơ... lần đầu tiên cô ca sĩ trẻ này chia sẻ.

Sau hơn 10 năm “lăn lộn” với con đường âm nhạc, Giang Hồng Ngọc đã thực sự thành danh từ sau khi đoạt ngôi vị Quán quân cuộc thi X-factor 2014. Tên tuổi của cô được khán giả biết đến và yêu thích nhiều hơn với những ca khúc đầy cảm xúc và chất giọng đầy nội lực, kỹ thuật điêu luyện.

 

Gần đây nhất, Giang Hồng Ngọc tiếp tục khẳng định mình bằng ngôi vị Á quân cuộc thi The Remix.

Và để có được những thành công đó, Giang Hồng Ngọc đã phải vượt qua rất nhiều những khó khăn, vấp váp. Cùng nghe Giang Hồng Ngọc chia sẻ những điều này trong chuyên mục Chuyện cùng Sao do Dân Trí thực hiện.

Lần đầu nói về những scandal liên quan đến nhạc sĩ Hà Dũng

 

Giang Hồng Ngọc đã nhìn nhận scandal lớn nhất trong sự nghiệp của mình mà cô từng trải qua là từng liên quan đến người thầy của cô, nhạc sĩ Hà Dũng.

Vẫn luôn nhận lời góp ý từ nhạc sĩ Hà Dũng

Giang Hồng Ngọc cho biết, đến giờ dù là không thường xuyên liên lạc nhưng cô vẫn luôn nhận những lời góp ý từ nhạc sĩ Hà Dũng, người có nhiều kinh nghiệm trong nghề hơn so với cô.

Lần đầu tiên nói về việc thất tình

 

Ai cũng từng yêu và cũng từng đau khổ khi tình yêu không thành. Giang Hồng Ngọc tuy mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc nhưng lại không phải là người mạnh mẽ trong tình yêu, khóc và khóc rất nhiều khi thất tình...

Lần đầu chia sẻ chuyện tình yêu

Rất hiếm khi chia sẻ chuyện tình yêu nhưng lần này Giang Hồng Ngọc cũng đã bật mí về người yêu của mình là ai và còn chia sẻ về việc lên ý tưởng cho đám cưới của mình trong tương lai.

Chuyện cùng sao - là nội dung mới trên mục Văn hóa - Giải trí. Đây là cơ hội để độc giả Dân trí được gặp gỡ, lắng nghe những câu chuyện trực tiếp của các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... chia sẻ cùng PV Dân trí. Mời độc giả cùng tham gia và góp ý cùng chúng tôi. Trân trọng!

Băng Châu
Ảnh & Clip: Phạm Nguyễn

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive