Giết chồng dã man, vợ bình thản bước lên xe công an

-Thứ ba, ngày 07/04/2015 10:38 GMT+7

Dân trí Người vợ này ngày thường được chồng chiều chuộng và yêu thương hết mực, nhưng chẳng hiểu lý do gì mà lại sát hại chồng bằng 6 mũi dao oan nghiệt. Sau khi gây án, người vợ bình thản bước lên xe của công an chở đi.

Công an huyện Tiên Lãng, Công an TP. Hải Phòng cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Phạm Thị Đôi (SN 1967), người đã sát hại chồng là anh Q., trú tại thôn Ninh Duy, xã Khởi Nghĩa, huyện Tiên Lãng xảy ra ngày 5/4 vừa qua.

Trước đó, ngay khi nhận được tin báo trên địa bàn xảy ra vụ án mạng, công an huyện Tiên Lãng đã cử cán bộ đến hiện trường điều tra vụ việc. Chị Đôi đã được đưa về trụ sở công an để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Qua khám nghiệm cho thấy, nạn nhân Q. bị đâm 1 nhát vào gáy, 2 nhát vào bả vai, 2 nhát vào đùi, 1 nhát vào cổ chân. Anh Q. bị đứt đa mạch máu. Mặc dù đã được chuyển đi cấp cứu ở bệnh viện Việt Tiệp, Hải Phòng ngay sau đó nhưng anh Q đã không qua khỏi.

Người thân của nạn nhân cho biết: anh Q bị vợ đâm qoằn quại trong màn khi đang ngủ. Trước khi hôn mê anh chỉ kịp gọi con gái để cầu cứu. Nhiều người thân trong gia đình thừa nhận anh Q rất hiền lành, chăm chỉ và yêu chiều vợ. Chị Đôi sống khá thanh nhàn nhưng suốt ngày suy nghĩ là chồng muốn giết mình. Ngoài ra, chị này còn có những suy nghĩ mang tính hoang tưởng và sống mỗi ngày 1 khép kín.

Tại cơ quan công an, chị Đôi khai: Anh Q. đánh chị Đôi đến mức rụng cả răng. Khi cơ quan điều tra xác minh từ phía gia đình thì do chị ấy ăn uống không cẩn thận rụng răng chứ không phải bị chồng đánh.

Được biết trước khi giết chồng, chị Đôi còn chuẩn bị quần áo để bỏ đi. Khi xe của công an về nhà, chị đã thản nhiên bước lên xe mà không hề tỏ chút lo lắng, ân hận.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an Hải Phòng phối hợp với công an huyện Tiên Lãng nhanh chóng điều tra làm rõ.

Thu Hằng

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive