Gió mùa - Xua tan cơn khát âm nhạc

-Thứ năm, ngày 09/10/2014 10:55 GMT+7

(Dân trí) - Ba đêm diễn đẳng cấp, hơn 60 nghệ sĩ thế giới cùng Việt Nam bùng nổ sân khấu, 30.000 khán giả cháy hết mình đã làm Gió Mùa trở thành một trong các chương trình thành công nhất trong năm nay.

Tại đây, các bạn trẻ đã không những được hát, được reo hò, được hòa mình vào không gian đẫm chất nhạc mà còn được tham gia vào các hoạt động bên lề vô cùng thú vị và hấp dẫn.

 


Lễ hội Gió Mùa là một bữa tiệc âm nhạc thật sự dành cho giới trẻ khi suốt ba đêm diễn, khán giả trẻ tuổi luôn hào hứng cổ vũ nhiệt tình.

 


Không chỉ Việt Nam, chương trình cũng thu hút sự quan tâm của khán giả quốc tế. Sự cổ vũ hăng say của những vị khán giả trong và ngoài nước đã góp phần làm nên không khí lễ hội cho chương trình.

Trên sân khấu sôi động bao nhiêu thì các hoạt động ngoài lề bên ngoài cũng được các bạn trẻ tham gia nhiệt tình không kém. Điều này đã được minh chứng trong các hoạt đông tại gian hàng của nước khoáng thiên nhiên La Vie

 


Khu vực tranh 3D kích thước cỡ lớn đã hoàn toàn thu hút sự chú ý của các bạn trẻ. Với thiết kế thác nước hùng vĩ cùng các vách đá cheo leo kích thích các bạn trẻ khám phá và ngẫu hứng sáng tạo nhiều kiểu chụp cực “cool”.

Trò chơi tương tác chạy với máy (game Xbox) cũng là nơi níu chân khán giả  nhiều nhất, bởi đam mê chinh phục bộ môn chạy bộ từ các bạn trẻ năng vận động, muốn cổ vũ lối sống lành mạnh và khát khao chinh phục thử thách cùng bạn bè.

 


Hai bạn nữ cũng cạnh tranh quyết liệt không kém xem ai hoàn thành sớm nhất chặng đua.

 


 


Chương trình đã thực sự giải khát niềm đam  mê âm nhạc không chỉ cho người nghệ sĩ và còn cho khán giả trẻ Việt Nam.

Lễ hội Monsoon khép lại, tuy nhiên La Vie cũng như những người làm chương trình luôn mong muốn góp phần  mang lại nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ để thỏa sức thể hiện khát khao cháy bỏng của mình, đặc biệt là khát khao cho một lễ hội âm nhạc hoành tráng và đầy giá trị như thế này.

TN

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive