Giọng hát Việt nhí: Dàn thí sinh nhí “tỉ tê” về các HLV

-Thứ tư, ngày 24/09/2014 12:50 GMT+7

Chia sẻ chân thật của Top 6 “Giọng hát Việt nhí 2014” về dàn HLV – những người thầy, người cô trong chương trình năm nay.

Chặng đường “Giọng hát Việt nhí 2014” ngày một dài thêm, sự gắn bó giữa HLV với các thí sinh nhí ngày một khăng khít. Các HLV không chỉ coi học trò như những đứa con mà chính các tài năng nhí này cũng quấn quýt, dành nhiều tình cảm cho thầy cô như người thân trong gia đình.

 

Cặp đôi Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh rất kỹ lưỡng trong lúc dựng bài, tập luyện cho thí sinh

Đối với Hoàng Anh, cô chú Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang là những người rất tận tình, luôn chỉ rõ cho em những lỗi sai nhỏ nhất để hoàn thiện bản thân. Cô chú cũng hay có những ý tưởng mới, giúp em biểu diễn thật hay trên sân khấu. Đặc biệt, lý do để “Doraemon tóc xoăn” chọn về đội Giang – Hồ vô cùng đáng yêu, vì đội có tận 2 HLV, không phải... chạy show nhiều và em nghĩ sẽ có nhiều thời gian hơn cho học trò.

Về phía Huyền Trân, cô chú luôn đưa ra nhiều thử thách cho em vì dòng nhạc Trịnh em thể hiện rất khó thể hiện và làm mới qua từng vòng thi. Em cũng giống Hoàng Anh khi chọn về với cô chú Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang vì đội có tận 2 HLV.

 

HLV Lam Trường được các thí sinh nhí yêu mến bởi tính cách hiền lành của mình

Ở đội Lam Trường, cô bé Linh Nhi cho biết HLV của mình là người rất hiền. Chú Lam Trường thường tổ chức đi chơi, ăn uống cho các thành viên trong đội.

Thiên Nhâm cũng rất thương chú Lam Trường vì chú rất tận tình, không bao giờ cáu giận, căng thẳng với học trò. Trước câu hỏi vì sao về với đội Lam Trường, cô bé cho biết, lúc đầu em không biết trong dàn HLV có chú Lam Trường, chỉ biết có cô chú Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh và cô Cẩm Ly. Em từng có ý định về đội cô Cẩm Ly vì em hát nhạc âm hưởng dân ca nhưng khi đến thi Vòng Giấu mặt, biết có cả chú Lam Trường – thần tượng từ nhỏ của mình, em đã quyết định chọn về đội chú không chút đắn đo.

 

Cẩm Ly luôn khiến học trò cảm nhận tình cảm chân thành không chỉ của một người cô mà còn như một người mẹ

Thiện Nhân khi được hỏi về cô Cẩm Ly thì lại khá bẽn lẽn, chỉ cười và bảo cô rất hiền. Cô lo cho các học trò từng li từng tí, không chỉ dừng lại ở việc học hát, học diễn. Trước liveshow 4, em bị bật móng chân, cô Ly cũng là người dẫn em đi bệnh viện, đi thay băng những ngày sau đó. Thiện Nhân rất thương cô và hứa sẽ cố gắng thật hết mình.

Anh chàng Mai Chí Công từng khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi về đội Cẩm Ly cũng thừa nhận rất thích cô từ lâu nay rồi. Cậu bé đã từng hát ca khúc “Người thầy” mà cô Ly thể hiện thành công trong các buổi văn nghệ. Từ đó, khi đến với Vòng Giấu mặt, Mai Chí Công đã không suy nghĩ nhiều mà chọn về với cô Cẩm Ly.

P/S hân hạnh đồng hạnh cùng Giọng hát Việt nhí 2014.

 

Cùng P/S bảo vệ nụ cười trẻ nhỏ

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive