Giọng hát Việt nhí: Noo Phước Thịnh lại bật khóc, Đông Nhi cũng rơi lệ

-Chủ nhật, ngày 04/09/2016 06:18 GMT+7

Giọng hát Việt nhí: Noo Phước Thịnh lại bật khóc, Đông Nhi cũng rơi lệ

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu như ở tập đầu tiên vòng đối đầu, các huấn luyện viên đã phải đưa ra những quyết định hết sức khó khăn để giữ lại học trò tốt nhất thì ở tập 2, tình hình cũng vẫn tiếp tục như vậy.

Ở tập 2, đội của HLV Noo Phước Thịnh là những người mở màn. Bộ ba thí sinh Phương Nhi, Chu Tuấn Ngọc, Gia Kiệt đã cùng thể hiện một bản mashup các ca khúc dân ca Em bé quê – Hoa thơm bướm lượn – Người ở người về.

 


Phần biểu diễn của Phương Nhi, Chu Tuấn Ngọc, Gia Kiệt

Đích thân HLV Noo Phước Thịnh đã dựng bản mashup với ba ca khúc dân ca này để các học trò phô diễn tài năng. Các thí sinh đã đem lại màu sắc tươi mới, hồn nhiên, nhí nhảnh cho bài hát.

HLV Ông Cao Thắng đã dành lời khen ngợi đặc biệt cho phần trình diễn này bởi đã khiến anh “có cảm giác mơ màng, trôi vào những miền ký ức tuổi thơ”.

HLV Noo Phước Thịnh cũng có cảm nhận như vậy và anh đã phải rơi những giọt nước mắt khi phải đưa ra quyết định. Anh chia sẻ với các học trò: “Không hiểu tại sao chú lại yêu các con đến vậy, nhìn các con cười chú lại càng đau”.

 


HLV Noo Phước Thịnh một lần nữa bật khóc khi đứng trước lựa chọn khó khăn

Cảm xúc của Noo Phước Thịnh đã được đẩy lên đến cao trào khi nghe các học trò chia sẻ rằng sẽ buồn khi không còn được ở bên cạnh nhau.

Anh đã phải ôm mặt dừng lại vài phút để trấn tĩnh trước khi đưa ra được quyết định cuối cùng cho cậu bé Tuấn Ngọc tiếp tục hành trình tại vòng Liveshow.

Phần thi đối đầu tiếp theo thuộc về đội của Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Bộ ba được lựa chọn để đối đầu là: Gia Quý, tiếp đến cô gái được đánh giá là phiên bản mới của Phương Mỹ Chi, Thùy Dung, cuối cùng là Hoài Thương. Cả 3 phải thể hiện bài hát Mừng tuổi mẹ.

 


Phần thi của 3 thí sinh trong đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Gia Quý, Thùy Dung và Hoài Thương

Phần thi được hai vị HLV chuẩn bị rất công phu, ấn tượng với những bộ áo bà ba thể hiện âm hưởng dân ca trong ca khúc. Cả ba học trò của Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã thể hiện một cách ngọt ngào và đầy tình cảm khiến khán giả hay thậm chí MC Ngô Kiến Huy phải thốt lên “Chú bái phục các con”.

HLV Noo Phước Thịnh cho biết anh “cảm thấy ghét” Đông Nhi vì đã đưa cả ba thí sinh quá tài năng vào ghép chung trong một phần đối đầu, anh cảm thấy sẽ rất tiếc nuối khi phải loại đi dù chỉ một thí sinh. Noo Phước Thịnh cho rằng nếu đây là những học trò của mình, thì chắc chắn anh sẽ không thể đưa ra sự chọn lựa.

 


HLV Đông Nhi đã khóc khi không biết chọn ai

Về phần mình, HLV Vũ Cát Tường cũng dành lời khen ngợi cho tổng thể tiết mục, cô đánh giá đây là phần trình diễn hòa quyện và thể hiện đúng tinh thần bài hát, Vũ Cát Tường đánh giá cao và bất ngờ đối với Gia Quý bởi khả năng biến hoá và giọng ca vọng cổ xuất sắc.

Và người cuối cùng được chọn để đi tiếp vào vòng Liveshow là Thùy Dung.

Phần thi tiếp theo đến từ đội huấn luyện viên Vũ Cát Tường, với sự thể hiện của ba cô học trò nhỏ: Hải Anh – Milana – Tuyết Nhi.

Vũ Cát Tường đã lựa chọn ca khúc Lights cho ba cô học trò nhỏ thể hiện trong phần thi đối đầu và phần thể hiện của các bé đã khiến cả sân khấu vỡ òa và ngập tràn năng lượng.

 


Milana (ngoài cùng trái), là thí sinh được HLV Vũ Cát Tường chọn vào vòng tiếp theo

Thí sinh cuối cùng được chọn là cô bé thí sinh ngoại quốc, Milana.

Các học trò của Đông Nhi– Ông Cao Thắng là những thí sinh tiếp nối chương trình. Bộ ba Huyền Trân – Khánh Linh – Như Quỳnh đã thể hiện ca khúc Trong Lành Giấc Mơ với phần hòa giọng khá nhuyễn và thuyết phục.

 


Bộ ba Huyền Trân – Khánh Linh – Như Quỳnh

Cơ hội cuối cùng được dành cho thiên thần Khánh Linh. Ngay sau khi đưa ra quyết định này huấn luyện viên Đông Nhi đã oà khóc và ôm lấy các học trò với hai hàng nước mắt lưng tròng.

Phần thi cuối cùng đến từ đội HLV Vũ Cát Tường. Tiếp tục là một bản mashup dân ca với ba bài hát Xa Mưa Giông – Bèo Dạt Mây Trôi – Lý Cây Đa được thể hiện bởi ba thí sinh: Thụy Bình – Vân Trang – Khánh Linh.

 


3 thí sinh của đội HLV Vũ Cát Tường: Thụy Bình – Vân Trang – Khánh Linh trình diễn tiết mục cuối cùng

Kết thúc phần trình diễn, huấn luyện viên Đông Nhi dành lời khen ngợi cho cả ba học trò của Cát Tương khi thể hiện một bản mashup dân ca rất khó nhưng lại thể hiện rất mượt mà, uyển chuyển, khiến cho bản thân Đông Nhi hoàn toàn bị thuyết phục.

Vũ Cát Tường có lẽ cũng đã có quyết định riêng cho mình trước đó nên cô cũng không mất quá nhiều thời gian để đưa ra sự lựa chọn cho Thụy Bình đi tiếp vào vòng Liveshow.

N.M

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive