Góp sức chung lòng vì tình yêu và khát vọng hòa bình

-Thứ ba, ngày 07/10/2014 00:13 GMT+7

Sinh ra và lớn lên trong thời bình nên mỗi người con Việt Nam đều có những cách riêng để bày tỏ lòng yêu nước của mình.

Bên cạnh những hoạt động văn hoá nghệ thuật mang giá trị tinh thần như video clip về biển đảo, chụp hình kêu gọi ủng hộ biển Đông… còn có các hoạt động thiết thực như đấu giá từ thiện, kỹ tên gây quỹ cũng diễn ra ở nhiều nơi.

 


Nhãn hàng Váng sữa Monte tham gia chương trình gây quỹ ủng hộ ngư dân bám biển tại Đức

Với truyền thống yêu nước của mỗi người Việt Nam, cùng với tinh thần “tuổi nhỏ làm việc nhỏ”, thế hệ học sinh hôm nay với những suy nghĩ, hành động thiết thực sẽ là việc làm ý nghĩa để tiếp sức cho ông cha giữ gìn chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đối với các học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường sẽ góp lửa vào tình yêu quê hương bằng cách học tập, rèn luyện trau dồi phẩm chất đạo đức, tôi luyện ý chí, trở thành một công dân tốt về mọi mặt; tích cực tìm hiểu để có nhận thức sâu sắc về luật pháp và công ước quốc tế, ý thức về quy tắc ứng xử trên biển Đông nhằm đưa ra những bằng chứng thuyết phục khẳng định chủ quyền biển đảo.

Như một cách thể hiện tình yêu đối với đất nước, nhãn hàng Váng sữa Monte hiện thực hóa bằng một clip hoạt hình có tên "Monte đại náo học đường" với những hình ảnh rất ngộ nghĩnh, hấp dẫn thiếu nhi.

 


Đây cũng là clip nằm trong chuỗi hoạt động hướng về biển đảo của nhãn hàng Váng sữa Monte.

Theo thông tin từ đơn vị váng sữa Monte thì clip “Monte đại náo học đường” không chỉ dạy cho các em nhỏ bài học về sự sẻ chia, chuộng hòa bình, cạnh tranh chính nghĩa mà còn giúp các em ôn lại những chi tiết lịch sử hào hùng của dân tộc, đồng thời kích thích sự sáng tạo của trẻ. Đây cũng là clip nằm trong chuỗi hoạt động hướng về biển đảo của nhãn hàng Váng sữa Monte.

Nhận thức được vấn đề này, mỗi người con Việt Nam cần tuyên truyền những hiểu biết của mình cho người thân, bạn bè và toàn xã hội để cùng chung tay góp lửa bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương.

Thái Bình

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive