Guardiola chiến tranh với truyền thông trước thềm Audi Cup

-Thứ ba, ngày 04/08/2015 15:52 GMT+7

Pep Guardiola đang chịu khá nhiều áp lực với những kết quả gần đây của Bayern Munich. Bằng chứng là ông đã tỏ rõ thái độ khó chịu, thậm chí là nổi cáu trong cuộc họp báo trước thềm Audi Cup.


Pep nhăn nhó khi truyền thông Đức vặn vẹo ông về sự vắng mặt của Mario Goetze trong trận đấu với Wolfsburg hay những chỉ trích gần đây của Mattheaus và Effenberg nhằm vào Bayern. Ông cũng từ chối trả lời một vài câu hỏi của phóng viên. Bầu không khí ở Bayern lúc này là khá nặng nề sau thất bại của họ trước Wolfsburg ở Siêu cúp Đức.

 


Về sự vắng mặt của Mario Goetze ở Siêu cúp Đức: “Tôi không thể giải thích trong mọi cuộc họp báo rằng tại sao một cầu thủ này hay cầu thủ kia không ra sân. Chỉ có 11 người được ra sân, các cầu thủ biết điều đó và cánh báo chí cũng nên như vậy. Goetze là một trong những cầu thủ ưa thích của tôi. Mùa trước, anh ấy chơi gần như mọi trận đấu. Nhưng các cầu thủ phải cố gắng và thuyết phục tôi trên sân cỏ trong mọi trận đấu bây giờ, chứ không phải quá khứ. Họ phải thuyết phục tôi, chứ không phải các anh (báo chí)”.

Về những chỉ trích của Mattheaus và Effenberg (Mattheaus nói Mourinho giỏi hơn Pep): “Bất cứ ai cũng có thể chỉ trích. Bạn cũng có thể chỉ trích tôi, đó là nghề của bạn. Effenberg hay Mattheaus giờ là những nhà báo nên họ cũng có thể làm vậy. Mourinho là một trong những HLV hay nhất thế giới. Tôi không biết liệu tôi có là HLV hay nhất không, tôi không ở đây để trở thành HLV số một, mà là đem lại điều tốt nhất cho Bayern”.

Ông có muốn tới Premier League?: “Chúng ta đã nói về chủ đề này trong một cuộc họp báo trước đây nên tôi không muốn nói lại nữa”.

Pedro Rodriguez có phù hợp với bóng đá Anh?: “Tôi không biết gì về chuyện này. Tốt hơn hết là hãy để một HLV của Barca bình luận về vấn đề này. Còn chất lượng của Pedro thì không phải bàn cãi. Anh ấy là nhà vô địch của mọi thứ. Khi mà bạn có thể đá nhiều trận ở một đội như Barca, bạn có thể đá cho bất cứ đội nào trên thế giới”.

V.M
Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive