Guus Hiddink lần đầu lên tiếng về Pato

Theo Bongdaso-Thứ bảy, ngày 30/01/2016 00:00 GMT+7

VTV.vn - Trước báo giới, HLV Guus Hiddink không cho rằng việc chiêu mộ Alexandre Pato là canh bạc với Chelsea.

Như đã biết, Alexandre Pato đã vượt qua buổi kiểm tra y tế ở Chelsea và sẽ gia nhập CLB trong vài ngày tới. Khi được hỏi về bản hợp đồng mới của Chelsea, HLV Guus Hiddink tỏ ra rất lạc quan.

Ông không cho rằng việc chiêu mộ “Vịt con” là canh bạc của Chelsea. Chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Đúng anh ấy đã có mặt ở London. Ngày nay, chẳng chuyện gì giấu kín được cánh phóng viên.

Hiện tại, Pato đang trong quá trình hoàn tất thủ tục giấy tờ. Chúng tôi đang cố gắng giải quyết mọi chuyện để anh ấy được thi đấu trong thời gian sớm nhất.

Pato là cầu thủ đầy hứa hẹn, tôi rất thích phong cách của cậu ấy. Sau vài năm thi đấu cho AC Milan, tiền đạo này đã không thi đấu ở châu Âu, mà trở về Brazil. Giờ đây, Pato đứng trước cơ hội khác để trở lại châu Âu. Việc thi đấu ở Anh là quyết định đầy dũng cảm của cầu thủ này.

Chúng tôi sẽ giúp Pato sớm thích nghi với CLB và chờ đợi những gì anh ấy có thể mang lại cho đội bóng. Đây không phải là canh bạc. Bởi lẽ, chúng tôi chỉ mượn Pato. Thời gian tới sẽ là cơ hội để Chelsea đánh giá xem liệu cậu ấy có thích nghi được với yêu cầu cao của đội bóng cũng như Premier League hay không”.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive