Hà Duy - Hoàng Yến gây bất ngờ với màn giả Phương Thanh - Siu Black

-Thứ hai, ngày 17/11/2014 07:58 GMT+7

(Dân trí) - Trong liveshow thứ 3 tối qua 16/11 của Cặp đôi hoàn hảo, Hà Duy và Hoàng Yến đã hoàn toàn lột xác và gây bất ngờ với giám khảo khi hóa thân xuất sắc thành hai ca sĩ gạo cội Phương Thanh và Siu Black. 

Với đêm thi mang chủ đề "Hóa thân thành cặp đôi hay nhân vật nổi tiếng thế giới", NTK Hà Duy và ca sĩ Hoàng Yến đã chọn hình tượng của cặp đôi Phương Thanh - Siu Black để hóa thân.

 

Đặc biệt, NTK Hà Duy đã gây "choáng" với người xem khi giả gái để trở thành nữ ca sĩ đàn chị Phương Thanh.

 

Cả hai đã khuấy động trên sân khấu với một ca khúc mà cặp đôi Chanh - Siu đã từng để lại dấu ấn trong lòng đông đảo khán giả là Ly cà phê Ban Mê.

 

Sự lột xác và thể hiện xuất sắc phần trình diễn của cả hai đã thật sự gây bất ngờ với ban giám khảo.

 

Riêng Hoàng Yến, cô cũng đã rất nỗ lực trong việc hóa trang để có thân hình "tròn trịa" như ca sĩ Siu Black bằng cách độn thêm quần áo.

 

Chất Rock bốc lửa trong tiết mục này đã được Hà Duy và Hoàng Yến thể hiện rất tốt trong liveshow 3 tối qua.

 

Vì vậy, những lời khen ngợi có cánh đã được các thành viên giám khảo dành cho Hà Duy và Hoàng Yến rất nhiều sau khi họ trình diễn.

 

Đêm thi tối qua cũng đánh dấu sự thăng hoa "tưng bừng" của cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại khi họ chọn hình tượng Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài để hóa thân.

 

Với màn trình diễn tuyệt vời của mình, cặp đôi này đã giành được "cú đúp" khi vừa được điểm số cao nhất của giám khảo, vừa rinh luôn giải lớn với tổng điểm cao nhất được cộng lại từ giám khảo và bình chọn của khán giả.

T.H
Ảnh: Quốc Hùng

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive