Hà Hồ - Giang Hồng Ngọc âm thầm luyện thanh cho ca khúc mới

-Thứ năm, ngày 13/11/2014 09:07 GMT+7

Dù đang rất tất bật cho chuỗi liveshow xuyên Việt và live concert kỷ niệm 10 năm ca hát, nữ giám khảo xinh đẹp của chương trình X-Factor Hồ Ngọc Hà vẫn tranh thủ thời gian cùng “học trò cưng” Giang Hồng Ngọc tập luyện cho dự án âm nhạc chung sắp ra mắt.


 


Hà Hồ diện bộ trang phục trắng thanh khiết, trong khi Giang Hồng Ngọc diện nguyên “cây vàng” nhắm nghiền mắt phiêu theo điệu nhạc.

 


Dễ dàng nhận thấy cặp đôi có quá nhiều điểm chung, từ trang phục, phong cách trình diễn và cả mái tóc mềm mượt.

 


Là đại sứ của nhãn hàng Sunsilk, Hồ Ngọc Hà luôn xem mái tóc là điểm nhấn tạo khác biệt mạnh mẽ cho phần trình diễn của mình. Chả trách cứ sau vài phút cô nàng lại tranh thủ chỉnh tóc giúp Giang Hồng Ngọc…

 


… và thường xuyên nghịch tóc trong lúc hát.

 


Dù X-Factor kết thúc khá lâu nhưng Giang Hồng Ngọc vẫn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình về mặt chuyên môn từ “người thầy” Hồ Ngọc Hà.

 


Hai cô nàng xinh đẹp tranh thủ ngồi tán gẫu khi nghỉ giải lao giữa giờ.

 


Là những cô nàng quyến rũ, cả Hà Hồ và Giang Hồng Ngọc đều rất thích điệu đặc biệt là thói quen vuốt tóc. Hồ Ngọc Hà vô cùng bất ngờ khi “ngay cả chuyện vuốt tóc mà chị em mình cũng có nhiều điểm giống là sao?”.

 


Theo Hà Hồ và Giang Hồng Ngọc, mỗi cử động tương tác với tóc của phái nữ đều ẩn chứa đằng sau đó một thông điệp ngầm chuyển đến người đối diện.

 


Họ gọi đó là “ngôn ngữ tóc”.

Để tìm hiểu thêm về các loại “ngôn ngữ tóc” và tự khám phá những điều thú vị ẩn sau thói quen vuốt tóc hàng ngày của mình, các bạn nữ hãy cùng Hà Hồ - Giang Hồng Ngọc tham gia sân chơi “Sunsilk Từ Điển Ngôn Ngữ Tóc” và giành những giải thưởng giá trị.

Thông tin và thể lệ chương trình được đăng tải chi tiết tại zing.vn/ngon-ngu-toc.Bài: Diễm My
Ảnh: Nguyễn Trương
Trang điểm: Nguyễn Hùng
Địa điểm: Woodstock Bar (39 Bà Huyện Thanh Quan, Q.3)

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive