Hà Nội: Bất ngờ nhận lại xe Air Blade sau 4 năm bị mất

-Thứ ba, ngày 07/04/2015 16:15 GMT+7

Dân trí Chị Nguyễn Cẩm Chi (Bạch Mai, Hai Bà Trưng – Hà Nội) đã tỏ ra bất ngờ khi được các chiến sỹ CSGT Hà Nội gọi lên nhận lại chiếc xe Air Blade sau 4 năm bị mất.

 


Chị Chi phấn khởi nhận lại chiếc xe ga đắt tiền sau 4 năm bị mất từ đội CSGT số 7

Thông tin từ đội CSGT số 7 (Công an TP Hà Nội) cho biết: Khoảng 14h45 chiều qua 6/4, 1 tổ công tác của đội gồm hai thượng úy Đặng Đình Hoàng và Quách Anh Tuấn làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển (Thanh Xuân – Hà Nội).

Khi phát hiện 1 người đàn ông đi xe Air Blade mang BKS 30M9 - 5276 vượt đèn đỏ, tổ cảnh sát ra hiệu dừng. Qua kiểm tra, các chiến sỹ nhận định biển số này không do cơ quan công an cấp.

Thượng úy Hoàng cho biết, qua xác minh từ Phòng PC67 thì biển số thật của xe là 30K1 - 6602, chủ xe tên Nguyễn Cẩm Chi (trú phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Liên hệ với chị Chi, tổ cảnh sát được người này cho biết, đây là chiếc xe gia đình bị mất trộm cách đây 4 năm.

Ngay sau đó, lực lượng làm nhiệm vụ đã bàn giao chiếc xe trên cho chị Chi và mời người điều khiển Nguyễn Văn Thành (37 tuổi, ở huyện Kim Bảng, Hà Nam) về trụ sở công an phường Thanh Xuân Trung để làm việc.

Vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Nguyễn Dương

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive