Hà Nội: Bê tông “từ trên trời” rơi xuống, hàng chục người thoát chết

-Thứ sáu, ngày 19/02/2016 12:42 GMT+7

Dân trí Bê tông cùng vật liệu xây dựng, cốp pha từ nóc tòa nhà 7 tầng bất ngờ rơi xuống dãy 3 ngôi nhà trong ngõ 72 Thợ Nhuộm, làm sập một phần mái nhà, gây hư hỏng một số đồ đạc bên trong.

Vụ việc xảy ra khoảng 8h sáng nay, tại dãy 3 ngôi nhà trong ngõ 72 phố Thợ Nhuộm (phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

 

Hai lớp mái tôn của dãy nhà bị vật liệu xây dựng, cốp-pha làm biến dạng.

Một số người dân kể lại, vào khoảng thời gian trên, họ nghe thấy tiếng động lớn trên mái dãy 3 ngôi nhà này. Chạy vào trong xem, mọi người chứng kiến cảnh mái các ngôi nhà bi biến dạng nặng nề bởi bê tông, vật liệu xây dựng, cốp pha. Trong phòng, nhiều mảnh bê tông vương vãi khắp nơi.

 

Phần mái nhà bị "chọc thủng" nhìn từ bên trong.

Qua quan sát, người dân xác định, số bê tông, vật liệu xây dựng trên rơi từ công trình xây dựng trên nóc tòa nhà 7 tầng ngay kế bên.

Bà Nguyễn Thị H. (80 tuổi) cho hay, trong 3 căn nhà trên có tổng cộng 13 người sinh sống. Thời điểm xảy ra vụ việc, mọi người đều đã đi làm, không có người ở nhà nên may mắn không ai bị thương.

 

Trần nhựa sập xuống, bê-tông vương vãi khắp phòng.

Tại hiện trường, theo quan sát của PV Dân trí, phần mái tôn của 3 ngôi nhà đã bị biến dạng do vật liệu xây dựng rơi xuống. Đồ đạc trong nhà hư hỏng, gạch ngói, bê tông vương vãi khắp nơi.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ, xử lý.

Tiến Nguyên

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive