Hà Nội: Cháy sát đền Bà Kiệu, thiêu rụi cửa hàng túi xách

Theo Vietnam+-Thứ ba, ngày 03/02/2015 07:36 GMT+7

Hiện trường vụ hỏa hoạn tại cửa hàng cặp, túi sát đền Bà Kiệu (Ảnh: Võ Phương/Vietnam+)

Vụ hỏa hoạn xảy ra ngay sát đền Bà Kiệu, thiêu rụi gần như cả cửa hàng cặp, túi Lan Phương.

Vào khoảng 12h đêm qua (2/2), tại cửa hàng cặp, túi Lan Phương, số 59 phố Đinh Tiên Hoàng (phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), ngay sát đền Bà Kiệu, đã xảy ra một vụ hỏa hoạn, thiêu rụi gần như cả cửa hàng.

Theo những người chứng kiến vụ việc, thời điểm trên, lửa bốc lên từ tầng 2 ngôi nhà số 59. Lúc này, bên trong có vợ chồng ông Phước - chủ nhà. Phát hiện đám cháy, ông bà Phước cùng người dân liền hô hoán và gọi ngay cho lực lượng phòng cháy chữa cháy.

Chỉ một lúc sau đám cháy, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt để cùng người dân dập lửa.

Vụ hỏa hoạn nhanh chóng được khống chế và dập tắt hoàn toàn, tuy nhiên, lửa đã thiêu rụi số lượng lớn hàng hóa trong cửa hàng cũng như cơ sở vật chất của ngôi nhà.

Quấn tạm chiếc chăn giữa cái rét căm căm, bà chủ nhà vẫn chưa định thần sau vụ cháy cho biết: "Lúc đó, vợ chồng tôi đang xem phim trong nhà, bất ngờ nghe thấy những tiếng động lớn trên tầng 2, kèm theo tiếng tri hô của người bên ngoài. Biết có cháy, chúng tôi chạy vội ra ngoài, không kịp mặc quần áo đầy đủ...".

Tại hiện trường, hầu hết gian hàng tầng 1 với nhiều hàng hóa đã bị thiêu rụi. Theo quan sát của phóng viên, tầng 2 - nơi nhiều người cho là xuất phát điểm của vụ cháy đã bị thiêu rụi. Tuy sự cố trên xảy ra ngay sát đền Bà Kiệu, tuy nhiên ngôi đền không bị ảnh hưởng gì.

Dù lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trườnghai đầu phố, tuy nhiên đã có rất đông những người hiếu kỳ tập trung để theo dõi sự cố hỏa hoạn này.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive