Hà Nội: Chạy trốn cảnh sát vì giấu 4 gói heroin trong quần lót

-Thứ sáu, ngày 09/01/2015 10:15 GMT+7

Dân trí Khi bị lực lượng cảnh sát 141 yêu cầu dừng xe, nam thanh niên đã vứt chiếc xe đắt tiền bỏ chạy thục mạng. Chỉ trong ít phút, người này đã nhanh chóng bị khống chế và phát hiện có giấu 4 gói heroin trong quần lót.

Chiều qua (8/1), tổ công tác Y6/141 của Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Yên Phụ - Nghi Tàm (Ba Đình - Hà Nội), phát hiện nam thanh niên đi xe máy Piaggio BKS 29K1 - 388.81 có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính. 

Thấy bóng dáng lực lượng 141 chặn phía trước, nam thanh niên này đã bỏ chiếc xe đắt tiền lại chạy thúc mạng hòng trốn sự kiểm tra. Tổ công tác 141 lập tức truy đuổi và nhanh chóng khống chế người này.

 


Đối tượng Công đã bị tổ công tác Y6/141 khống chế tại chỗ sau khi bỏ chạy

Trong quá trình kiểm tra hành chính, tổ công tác thấy thái độ nam thanh niên luôn tỏ ra lo lắng. Thấy nghi vấn, tổ công tác đã mời người này về trụ sở công an phường Trúc Bạch để làm việc. Tại đây, tổ công tác đã kiểm tra và phát hiện 1 gói giấy báo bọc 4 túi nilon chứa lượng bột trắng khá lớn nghi là heroin được nam thanh niên này giấu trong quần lót.

 


Tang vật thu được tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, danh tính nam thanh niên được xác định là Võ Thành Công (30 tuổi, trú ở quận Tây Hồ - Hà Nội). Qua đấu tranh tại chỗ, Công bước đầu khai nhận số bột trắng trên là heroin, có số lượng 100g, được Công mang đi giao hàng hộ người khác với tiền công là 2 triệu đồng.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an làm rõ.

Nguyễn Dương

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive