TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Hà Nội đưa thông tin chỉ đạo, điều hành qua Facebook

Cập nhật 13:15 ngày 18/12/2015

Từ tháng 12/2015, người dân có thể tiếp nhận chủ trương điều hành của TP Hà Nội qua kênh Faebook có tên "Thủ đô Hà Nội - Việt Nam".

Đây là thông tin trong Công văn số 8726/VP-THCB vừa được ban hành ngày 17/12 của UBND TP Hà Nội.

 


Giao diện Trang thông tin Thủ đô Hà Nội - Việt Nam trên mạng xã hội facebook

Cụ thể, UBND TP Hà Nội đã cho ý kiến về kênh cung cấp thông tin chỉ đạo điều hành của UBND thành phố trên mạng xã hội. Qua đó, nhằm tăng cường đẩy mạnh kênh cung cấp thông tin các hoạt động chỉ đạo, điều hành của UBND thành phố nhanh nhất tới người dân, các tổ chức và đặc biệt đến các cán bộ, công chức, viên chức, lao động của thành phố để kịp thời nắm rõ chủ trương, chính sách của nhà nước, thành phố.

Bên cạnh nguồn cung cấp thông tin chỉ đạo, điều hành của UBND thành phố trên Cổng Thông tin Điều hành của UBND thành phố tại địa chỉ http://thudo.gov.vn, Văn phòng UBND thành phố đã cung cấp thông tin chỉ đạo, điều hành của UBND thành phố trên mạng xã hội facebook chính thức kể từ ngày 1/12/2015. Tiến tới sẽ mở rộng thêm kênh cung cấp trên các mạng xã hội khác.

Văn phòng UBND thành phố thông báo đến các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã và các đơn vị trực thuộc thành phố biết, thông báo đến các cán bộ, công chức, viên chức, lao động để chủ động khai thác, kịp thời nắm bắt các thông tin chỉ đạo, điều hành của UBND thành phố Hà Nội, chủ trương chính sách của nhà nước, thành phố thông qua kênh mạng xã hội facebook có tên “Thủ đô Hà Nội - Việt Nam”.

P.V

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.