Hà Nội: Santafe "đụng" taxi, tông liên tiếp 2 xe máy, cắm đầu vào lô cốt

-Thứ hai, ngày 30/11/2015 17:46 GMT+7

Dân trí Sau cú va chạm với xe taxi, tài xế xe ô tô 7 chỗ Santafe không làm chủ được phương tiện đã tông liên tiếp 2 xe máy đi ngược chiều. Hậu quả, 4 người đi trên 2 xe máy thương tích, phải nhập viện cấp cứu.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 16h chiều nay (30/11), tại đường Trường Chinh (Đống Đa – Hà Nội), đoạn đối diện với số nhà 129.

 

4 người thương vong trong vụ tai nạn liên hoàn.

 

 

2 xe máy bị tông trực diện

 

 

Xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng

 

 

Đầu xe ô tô "gây án" bị móp méo, vỡ nham nhở

 

 

Xe taxi cũng bị hư hỏng phần đầu xe

 

 

Giao thông ùn tắc kéo dài qua khu vực tai nạn

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm đó, chiếc xe ô tô 7 chỗ nhãn hiệu Santafe mang BKS 30A-264.69 đang lưu thông theo hướng Trường Chinh – Giải Phóng. Khi đi đến đoạn đường trên, xe Santafe bất ngờ va chạm với chiếc xe taxi của hãng Mai Linh mang BKS 29A – 336.43 lưu thông chiều ngược lại. Sau cú va chạm với chiếc xe taxi, xe santafe tiếp tục lao sang bên đường và tông liên tiếp 2 xe máy đi ngược chiều. Hậu quả, 4 nạn nhân đi trên 2 xe máy nói trên phải nhập viện cấp cứu.

Chị Vũ Thị Kim Thanh (35 tuổi) nhà đối diện với vụ tai nạn trên cho biết: “Lúc đó tôi nghe thấy mấy tiếng động lớn, sau đó tôi chạy ra thì thấy hiện trường như vậy rồi. Mọi người nhanh chóng tập trung lôi 1 phụ nữ ra khỏi gầm xe ô tô, nhưng theo tôi quan sát thì người này không bị ảnh hưởng đến tính mạng. Có 1 người đàn ông trung tuổi cứ kêu tức ngực. Chỉ vài phút sau, 4 nạn nhân gồm 3 nam và 1 nữ đều nhanh chóng được đi ra bệnh viện Bạch Mai cấp cứu”.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng khu vực đã có mặt tiến hành xử lý vụ việc và điều tiết giao thông. Theo quan sát, 2 xe máy nằm phía đuôi xe Santafe bị hư hỏng khá nặng. Đầu xe Santafe bị hư hỏng, cắm sâu vào hàng rào sắt ven đường. Xe taxi liên quan đến vụ tai nạn cũng bị hư hỏng khá nặng phần đầu xe và được di chuyển gọn vào làn đường đang thi công phía trong để cho các phương tiện khác lưu thông.

Anh Vũ Trường Quân – người lái chiếc xe taxi nói trên cho biết: “Tôi đang đi bình thường thì bất ngờ xe Santafe lao sang rồi đâm vào xe tôi, sau đó xe này tiếp tục tông vào 2 xe máy đi cùng chiều với tôi”.

Hiện lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguyễn Dương

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive