HA.GL không hút khán giả Đồng Tháp

Theo Bongdaplus-Thứ bảy, ngày 15/08/2015 17:38 GMT+7

Một góc trống vắng của khán đài sân Cao Lãnh chiều 15/8

VTV.vn - Trái với dự đoán, sân Cao Lãnh chiều 15/8 vẫn còn rất nhiều chỗ trống dù Đồng Tháp tiếp một đội bóng đang được ca tụng rất lớn là HA.GL.

Để tránh tình trạng vỡ sân, BTC sân Cao Lãnh đã tiến hành bán vé qua nhiều hình thức, kể cả công văn cho các đơn vị có nhu cầu khi Đồng Tháp tiếp HA.GL. Cũng thật dễ hiểu bởi HA.GL đang trở thành một hiện tượng của mùa giải khi được ca ngợi rất nhiều bởi “đá hay đá đẹp” dù đang đứng chót bảng.

Nhưng mọi thứ đã không diễn ra như tiên liệu của BTC sân Đồng Tháp. Dù trận đấu giữa Đồng Tháp và HA.GL diễn ra vào chiều 15/8 là thứ Bảy, tức ngày nghỉ, nhưng sân Cao Lãnh vẫn còn trống rất nhiều.

Cụ thể, khán giả chỉ ngồi kín khán đài A và C. Riêng khán đài C và D chỉ vài trăm người ngồi, trong đó chủ yếu là nhóm cổ động viên của HA.GL. Có khoảng 12.000 khán giả đến sân theo dõi trận đấu, con số bình thường như bao trận đấu khác của Đồng Tháp trên sân nhà.

Theo không khí cổ vũ trên sân thì gần như tất cả đều là cổ động viên của Đồng Tháp. Bởi mỗi khi đoàn quân ông Phạm Công Lộc có bóng, các khán giả đều hò hét để “tiếp lửa” cho các cầu thủ đội chủ nhà.

Cũng dễ hiểu khi HA.GL làm khách trên sân Đồng Tháp không còn sức hút lớn đối với khán giả. Bởi trong chặng đường dài vừa qua, đội bóng phố Núi thi đấu rất bết bát, đánh mất bản sắc và không còn thể hiện được hình ảnh chơi đẹp khi thường xuyên nhận thẻ đỏ.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive