Hai giang hồ “nhí” chém học sinh trước cổng trường ra đầu thú

-Thứ sáu, ngày 10/04/2015 15:44 GMT+7

Dân trí Chiều ngày 10/4, Công an TP Mỹ Tho, Tiền giang cho biết, 2 đối tượng gây thương tích cho 2 học sinh tại trường THCS Xuân Diệu là Nguyễn Phi Long (18 tuổi) và Trần Bảo Trọng (20 tuổi, cùng ngụ TP Mỹ Tho) đã ra đầu thú.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin khoảng 19h ngày 1/4, Trần Bảo Trọng (SN 1995) và Nguyễn Phi Long (SN 1997, có một tiền án) cùng ngụ phường 3, thành phố Mỹ Tho mang theo dao bấm, ống sắt đến trước cổng trường THCS Xuân Diệu để ra tay đánh P. K. A. (SN 2001, đang học lớp 8 trường THCS Xuân Diệu).

Lát sau, A. và bạn là L.T.P. (SN 1999) vừa ra khỏi cổng trường thì bị Trọng và Long dùng hung khí tấn công. A. bỏ chạy nên chỉ bị thương nhẹ, riêng P. bị 2 đối tượng dùng dao bấm đâm 7 nhát phải nhập viện để điều trị vết thương.

 

Hai đối tượng Trọng và Long chém học sinh đã ra đầu thú

Ngay sau đó, cơ quan công an tiến hành điều tra, xác minh người nhờ 2 đối tượng Trọng và Long đến thanh toán A. là N.M.Th. (SN 2001) học sinh trường THCS Xuân Diệu.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do Th. Lên Facebook bình luận chê hình nhóm bạn chung lớp với A. Vì vậy 2 bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau nhưng được Ban giám hiệu trường can thiệp kịp thời.

 

Hiện trường vụ việc

Đến tối 1/4, Th. điện thoại cho 1 người bạn tên H. nói là bị đánh nên nhờ giang hồ đến trường thanh toán nhóm của A. Sau đó  H. điện cho 2 đối tượng Trọng và Long mang hung khí đến trường thanh toán A. và người bạn tên P. khi cả 2 vừa ra khỏi cổng trường.

Minh Giang – Nguyễn Hồng

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive