Hài hước bộ ảnh ông bố công sở bật nhảy cạnh con gái yêu

-Thứ năm, ngày 02/04/2015 15:59 GMT+7

Dân trí Mọi người không khỏi mỉm cười khi chiêm ngưỡng bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Yuki Aoyama ghi lại khoảnh khắc những ông bố trong bộ vest công sở đứng bật nhảy đầy hài hước bên cạnh con gái yêu của mình.

Trong tác phẩm mới có tên “Daughter and Salary Man” của mình, nhiếp ảnh gia Yuri Aoyama khiến nhiều người xem không khỏi mỉm cười thích thú khi chiêm ngưỡng hình ảnh.

 

 

 

Theo đó, nhiếp ảnh gia 37 tuổi người Nhật Bản này ghi lại khoảnh khắc những ông bố trong bộ vest công sở đứng bật nhảy đầy hài hước bên cạnh cô con gái yêu của mình.

 

Giải thích về ý tưởng bộ ảnh, ông Yuri Aoyama cho biết,  thông thường khi nghĩ tới cha, mọi người đều hướng tới một con người luôn chỉn chu, nghiêm túc, thậm chí có phần khắt khe. Tuy nhiên những hình ảnh này lại diễn tả khía cạnh vui vẻ, hài hước và tràn trề hy vọng của những ông bố.

 

Hiện tại, bộ ảnh về ông bố công sở bật nhảy hài hước bên cạnh con gái đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Thậm chí không ít người cho rằng, bộ ảnh này có thể tạo thành một trào lưu chụp ảnh nho nhỏ trong giới trẻ.
 

          

 

Vũ Phong

(Theo Dailymail)

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive