Hải Phòng: Mỗi người lao động đều có thêm tháng lương thứ 13

-Chủ nhật, ngày 17/01/2016 22:17 GMT+7

Hải Phòng: Mỗi người lao động đều có thêm tháng lương thứ 13

(Thethaovanhoa.vn) - Đó là một trong nhiều mục tiêu rất cụ thể và thiết thực mà Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng đặt ra trong chương trình “Tết sum vầy” được tổ chức vào ngày 17/1, tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Tiệp. 

 


Nhiều doanh nghiệp cam kết sẽ có lương tháng thứ 13 cho người lao động trong dịp Tết 2016. Ảnh: Người Lao động
Chương trình nhằm chia sẻ, động viên, khích lệ tinh thần đoàn kết, thi đua lao động của cán bộ công nhân viên chức, đặc biệt nhóm đối tượng công nhân có hoàn cảnh khó khăn khi Tết Nguyên đán đang đến gần. 

Ông Phạm Hữu Thư, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng cho biết, để chung vui đón Tết với người lao động, ngoài những nguồn lực của doanh nghiệp, Liên đoàn Lao động thành phố cũng thực hiện nhiều việc làm cụ thể như tặng quà cho hơn 1.600 công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, hơn 20 chuyến xe và 500 vé xe cho công nhân lao động về quê ăn Tết, với tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng. 

Cùng với Liên đoàn Lao động thành phố, Liên đoàn Lao động cấp cơ sở và các doanh nghiệp đã trao tặng hơn 115.000 suất quà Tết, với tổng số tiền hơn 35 tỷ đồng cho công nhân viên chức lao động. Dịp này, Liên đoàn Lao động cấp cơ sở đã cùng với Liên đoàn Lao động cấp trên sửa chữa và xây mới đưa vào sử dụng 59 ngôi nhà mái ấm công đoàn giúp các gia đình khó khăn đón Tết đầm ấm.
TTXVN/Hoàng Ngọc

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive