Hai “thiên thần nhí” cực dễ thương của điện ảnh Nhật

-Thứ ba, ngày 09/09/2014 10:29 GMT+7

(Dân trí) - Phim truyền hình Nhật Bản đã chiếm được cảm tình của lượng fans hùng hậu tại Việt Nam.

Phim truyền hình Nhật Bản đã chiếm được cảm tình của lượng fans hùng hậu tại Việt Nam. Đặc biệt, điện ảnh Nhật Bản ghi điểm cùng người hâm mộ qua dàn diễn viên nhí không những cực dễ thương mà đi kèm với diễn xuất vô cùng ấn tượng.

 

Cùng ngắm qua những diễn viên nhí Nhật Bản đã “ghi điểm” cùng người hâm mộ Việt Nam thời gian qua.

 

Nozomi Ōhashi
 

  

Nozomi Ōhashi sinh năm 1999, là một diễn viên, ca sĩ nhí nổi tiếng tại Nhật Bản. Em nổi tiếng với nhiều bộ phim truyền hình Nhật Bản. Với gương mặt dễ thương, nhất là đôi mắt biểu cảm và có hồn, Nozomi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đạo diễn với các vai thiếu nhi.

 

Nozomi Ōhashi bắt đầu diễn xuất từ năm 3 tuổi; bắt đầu sự nghiệp ca hát với ca khúc "Gake no Ue no Ponyo" vào năm 2007 (bài hát được chọn làm nhạc nền cho phim Ponyo vào năm 2008).

 

Nozomi khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi rút lui khỏi showbiz Nhật Bản vào năm 2012 để tập trung vào việc học.

 

Fujimoto Kanata
 

 

 

Fujimoto Kanata sinh vào tháng 7, năm 2003. Em xuất hiện lần đầu trước công chúng vào năm 2011 qua hai phim Namao o Nakushita Megami and CO Ishoku Coordinator.

 

Fujimoto Kanata đã lấy được nước mắt và tình yêu của khán giả với vai diễn Akiyama Kenta. Kenta là một cậu bé được cha mẹ yêu thương, nhưng gặp những vấn đề về tâm lý do bị bạn bè cô lập khi cậu chuyển trường.

 

Ngoài ra, không thể kể đến những cái tên cực dễ thương khác như Miyu Honda, Terumi Nagashima, Tani Kanon... những diễn viên nhí đã làm nên nét đặc biệt riêng cho điện ảnh Nhật Bản.

 

KM

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive