Halloween 2014 Hồ Tây: “Xế quỷ, chợ ma và con đường ma quỷ”

-Thứ bảy, ngày 18/10/2014 13:49 GMT+7

Lễ hội Halloween 2014 với chủ đề “Xế quỷ, chợ ma và con đường ma quỷ” sẽ tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước tới nay vào ngày 31/10, tại Công viên nước Hồ Tây với nhiều chương trình hấp dẫn.

 

Các "ma trẻ" bên xe cổ. (Ảnh: X.Mai/Vietnam+)

Lễ hội Halloween 2014 với chủ đề “Xế quỷ, chợ ma và con đường ma quỷ” sẽ tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước tới nay vào ngày 31/10 (từ 8 giờ đến 22 giờ), tại Công viên nước Hồ Tây.

Thông qua sự kiện, ban tổ chức muốn gửi tới các bạn trẻ thông điệp "An toàn là sinh mạng, tai nạn là oan hồn" trong không gian được hứa hẹn sẽ rùng rợn, huyền bí, ý nghĩa, bất ngờ và hoành tráng.

Lễ hội sẽ tập trung vào các hoạt động chính: Diễu hành trên đường phố Hà Nội; Triển lãm xe cổ, xe độ, xe độc, xe Halloween; Hội chợ ma quỷ; Trang trí ngôi nhà ma, nghĩa địa ma và triển lãm “Con đường ma quỷ;” Chương trình DJ và thời trang Halloween; Chương trình ma quỷ làm từ thiện.

Đặc biệt, điểm nhấn trong Lễ hội là cuộc thi tài có chủ đề “Con đường ma quỷ” giữa các nhóm chơi xe, xây dựng trên ý tưởng tái dựng hiện trường của vụ tai nạn xe khủng khiếp, rùng rợn với hình ảnh hiện trường tan hoang, bi ai theo nghệ thuật sắp đặt trên các đường đi bộ trong khuôn viên Công viên nước Hồ Tây kết hợp hiệu ứng ánh sáng kỳ bí theo phong cách Halloween.

Chủ đề này nhằm thức tỉnh những “anh hùng xa lộ” và truyền tải thông điệp chính của chương trình là hướng tới mục tiêu giảm tối đa tai nạn giao thông theo mục tiêu quốc gia.

 

Các bạn trẻ cho biết đang rất hào hứng và mong chờ sự kiện. (Ảnh: X.Mai/Vietnam+)

Ban tổ chức cho biết, Lễ hội dự kiến thu hút khoảng 20.000 người tham dự, là sinh viên, học sinh các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học và các câu lạc bộ xã hội tại Hà Nội cũng như khách mời là các nhóm nghệ sỹ.

Lễ hội Halloween 2014 hướng đến sân chơi chung cho tất cả mọi người, tạo ra sự tương tác của các thành viên khi đặt chân đến và hòa mình vào chuỗi các sự kiện diễn ra từ sáng đến đêm, cùng hướng tới ý nghĩa: Vì một cuộc sống vui hơn, sáng tạo hơn, tốt đẹp hơn và an toàn hơn./.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive