Hamas tuyên bố không có thông tin về binh sỹ mất tích của Israel

-Thứ bảy, ngày 02/08/2014 09:21 GMT+7

Lữ đoàn Ezzedine al-Qassam của Hamas tuyên bố không có thông tin về tung tích của binh sỹ Israel bị mất tích Hadar Goldin ở Dải Gaza.

 

Lực lượng Hamas. (Nguồn: Reuters)

Theo hãng AFP, ngày 2/8, Lữ đoàn Ezzedine al-Qassam - cánh vũ trang của Hamas tuyên bố không có thông tin nào về tung tích của binh sỹ Israel Hadar Goldin, người đã mất tích ở miền Nam Dải Gaza hôm 1/8.

Tuyên bố của nhóm trên nhấn mạnh: “Lữ đoàn Ezzedine al-Qassam không có thông tin về binh sỹ này. Chúng tôi đã mất liên lạc với một trong các nhóm chiến đấu của mình giao tranh tại khu vực nơi binh sỹ trên mất tích và có khả năng các chiến binh của chúng tôi cũng như binh sỹ đó đã thiệt mạng.”

Trong khi đó, các nguồn tin y tế cho hay ít nhất 91 người Palestine đã thiệt mạng và 350 người khác bị thương trong các cuộc tấn công của Israel, khi một thỏa thuận ngừng bắn rất được kỳ vọng đã đổ vỡ với việc một binh sỹ của Israel rõ ràng bị bắt cóc.

Như vậy trong gần 4 tuần xung đột giữa Hamas và Israel, hơn 1.500 người Palestine đã thiệt mạng và đại đa số là dân thường./.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive