Hàng loạt đội bóng Anh sợ Lazio được dự Champions League

Theo Thể thao Việt Nam-Thứ tư, ngày 25/03/2015 23:20 GMT+7

VTV.vn - Theo những thông tin từ Evening Standard, Felipe Anderson chỉ chấp nhận chuyển tới Premier League nếu như Lazio không thể dự Champions League.

Hàng loạt đội bóng Anh sợ Lazio được dự Champions League

Felipe Anderson năm nay 21 tuổi, và anh đang là một trong những tài năng trẻ đang chơi rất 'lên chân' trong màu áo của Lazio trong thời gian qua và góp công không nhỏ đưa đội bóng thủ đô vươn lên vị trí thứ 3 tại Serie A.

Theo thống kê, chỉ mới ra sân được 22 trận mùa này, nhưng Felipe Anderson đã có được tới 10 bàn và 6 đường chuyền để các đồng đội lập công, trong đó có tới 7 lần được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Bên cạnh đó điểm mạnh của Felipe Anderson đó chính là việc anh có thể đá ở tất cả các vị trí nơi hàng tiền vệ, từ một cầu thủ cầm trịch khu trung tuyến, đến cả việc chạy cánh, thậm chí khi cần có thể được đẩy lên đá như một tiền đạo.

Với những gì đã thể hiện, Felipe Anderson hiện đang rơi vào tầm ngắm của rất nhiều đội bóng tại Anh, trong đó giám đốc khâu 'săn người' của Quỷ Đỏ - Jim Lawlor cuối tuần qua cũng đã đích thân sang Italia để xem giò cầu thủ này.

Không chỉ có Man Utd, mà Chelsea, Arsenal, Man City, Liverpool,... hiện cũng đang dành sự quan tâm rất lớn đối với ngôi sao trẻ này.

Theo ghi nhận từ Evening Standard, Felipe Anderson cũng đang bắt đầu 'lung chuyển' trước những sự quan tâm quá lớn từ các đội bóng nước Anh, tuy nhiên anh chỉ chấp nhận nghiệm túc xem xét việc rời bỏ sân Oilimpico nếu như Lazio thất bại trong việc giành vé dự Champions League mùa này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive