Hàng ngàn người xếp hàng viếng chồng Celine Dion

-Thứ sáu, ngày 22/01/2016 12:14 GMT+7

Nữ danh ca Canada Celine Dion (47 tuổi) đang ngập trong nỗi đau mất đi người chồng thân yêu đồng thời là người quản lý của cô, Rene Angelil, và người anh trai cả, Daniel. Cả hai người đều qua đời hồi tuần trước sau một thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư. Dion đang nhận được nguồn chia sẻ, động viên lớn từ gia đình, bạn bè và nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới.

“Sự chia sẻ mà chúng tôi nhận được từ những người thân, bạn bè và người hâm mộ trên khắp thế giới như một phúc lành và là nguồn động viên lớn lao” – Dion nói tại nhà nguyện Notre-Dame Basilica ở Montreal (Canada), nơi cử hành tang lễ Angelil.

 


Hàng ngàn người đứng xếp hàng đợi vào viếng Rene Angelil. Ảnh: Daily Mail

Hàng ngàn người, trong đó có cả Thị trưởng thành phố Montreal Denis Coderre, đã đợi nhiều giờ bên ngoài nhà thờ, dưới thời tiết lạnh giá, để được vào nhìn Angelil lần cuối và chia buồn với Dion. Cô đã ở bên lĩnh cữu chồng quá cố suốt cả ngày và tối. Đứng cạnh Dion bên lĩnh cữu của Angelil là các con trai riêng của ông, gồm Patrick và Jean-Pierre Angelil.

Lễ viếng Angelil kết thúc vào 9h tối.

 


Celion Dion bên linh cữu chồng, Rene Angelil. Ảnh: Daily Mail

Tình yêu bền vững của Angelil và Dion cùng sự nghiệp thành công đã khiến họ trở thành biểu tượng quốc gia của Canada và đó chính là lý do tại sao nhiều người muốn đến viếng Angelil.

“Angelil và Dion là một cặp đôi tuyệt vời. Người Quebec chúng tôi yêu quý cặp đôi này vì họ cũng là người Quebec” – một người phụ nữ (giấu danh) từ đến Montreal nói với tạp chí PEOPLE sau khi viếng Angelil, chia buồn với Dion sau gần 3 tiếng đồng hồ chờ đợi.

 


Celion Dion nhận sự chia sẻ từ người hâm mộ

“Dion là người Quebec. Cô ấy là một đại sứ của Quebec. Chúng tôi ngưỡng mộ Dion vì tình yêu lớn mà cô ấy dành cho chồng mình. Bởi vậy, chúng tôi phải có mặt ở đây để chia sẻ với Dion. Angelil và Dion là một cặp đôi không thể tách rời. Họ cứ như là một người và giờ Dion đang mất đi một nửa con người mình. Tôi cảm thông với Dion" -Judith Picard, đến từ Montreal, nói với tạp chí PEOPLE lý do tại sao bà lại đợi tới 3 tiếng để được gặp Dion.

"Còn Angelil là một người đàn ông tuyệt vời, người có một tâm hồn cao cả. Chúng tôi tới đây để tôn vinh cuộc đời ông” -  bà xúc động nói.

 


Chồng qua đời, điểm tựa lớn nhất của Dion giờ là cậu con trai của cô với Angelil, Charles Angelil (trái)

Tang lễ của Angelil được cử hành vào 3 giờ chiều ngày hôm nay (22/1) tại Nhà thờ Notre-Dame Basilica ở Montreal.

Tuấn Vĩ
Theo People

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive