Hàng nghìn người khiếu nại… Chúa, đòi cho David Bowie bất tử

-Thứ năm, ngày 14/01/2016 11:43 GMT+7

Những người hâm mộ cuồng nhiệt vẫn không tin rằng huyền thoại nhạc rock đã qua đời, họ phát động chiến dịch ký tên “Nói không với cái chết của David Bowie” và gửi đến Chúa trời.

Andrea Natella, một nhà điều hành tiếp thị người Italy, là người khởi xướng cuộc vận động này trên trang web Change.org hôm 13/1. Hiện, cuộc vận động đã thu hút hơn 7.000 người ký tên.

Cuộc kiến nghị gửi đến “Chúa hoặc ai đó liên quan”, với thông điệp “David Bowie không thể chết”.

 


 Người hâm mộ tin rằng David Bowie "đáng ra phải bất tử"

Trả lời phỏng vấn Independent về mục đích của mình, Natella nói: “Người ta thường nghĩ rằng David Bowie, cũng như nhiều người nổi tiếng khác, sẽ qua đời. Đó là lý do chúng tôi phát động một trong những cuộc kiến nghị vô tích sự nhất mọi thời đại”.

David Bowie qua đời hôm 10/1, để lại niềm thương tiếc khôn nguôi cho hàng triệu người hâm mộ. Họ bày tỏ điều này bằng nhiều cách khác nhau, nhưng hầu hết đều chấp nhận nam ca sĩ đã chết. Vì thế, cách bày tỏ của Natella và những người ủng hộ là vô cùng độc đáo.

 


Cuộc khiếu nại gửi đến Chúa trên Change.org

“Thật buồn khi phải sống trong một thế giới không có Bowie” – một người hâm mộ Pháp viết. “David Bowie đáng được bất tử. Đây là một sai lầm. Hãy sửa chữa nó. Thưa Chúa” – một người khác từ Mỹ.

Bowie, hưởng thọ 69 tuổi, cũng nổi tiếng vì được coi là “đến từ một hành tinh khác” với tài năng phi thường và lối sống dị thường của ông. Khi ông qua đời, nhiều người hâm mộ cũng nói rằng: “Ông không chết, ông chỉ trở về hành tinh của mình”.

Nha Đam (theo Hollywood Reporter)

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive