Hàng trăm bạn trẻ được thắp lửa ước mơ cùng dự án “Dare To Dream”

-Thứ sáu, ngày 12/08/2016 19:45 GMT+7

Từ tháng 7/2016 đến nay, dự án “Dare to Dream” do trung tâm YOLA – Anh Ngữ Thông Minh thực hiện đã được triển khai với nhiều hoạt động tích cực, nhằm truyền cảm hứng cho các bạn trẻ và phụ huynh về tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng ước mơ.

Để xác định được đích đến cho cuộc đời, mỗi người đều cần phải có ước mơ. Ước mơ chính là xuất phát điểm và cũng là động lực để chúng ta không ngừng vươn đến thành công. Trong cuộc sống ngày nay, ước mơ của trẻ nhỏ thường dễ bị “bóp méo”, thậm chí bị “bỏ rơi” do bị tác động bởi môi trường xung quanh hoặc không có được sự đồng hành, hỗ trợ của các bậc phụ huynh.

Với dự án ”Dare To Dream”, YOLA muốn truyền đi thông điệp rằng mỗi ước mơ đều xứng đáng được trân trọng và nuôi dưỡng. Sau hơn 1 tháng triển khai cùng những hoạt động sôi nổi, tích cực, dự án đã nhận được hơn 1.000 chia sẻ thú vị và chân thật về ước mơ từ các bạn trẻ tại website daretodream.yola.vn.

 

Bạn Nguyễn Thị Thanh Thanh chia sẻ ước mơ của mình: “Tạo ra và phát triển một Việt Nam không thực phẩm bẩn”

 

Bạn Bùi Mạnh Duy với ước mơ trở thành tuyển thủ cầu lông chuyên nghiệp

Không chỉ dừng lại ở việc truyền cảm hứng cho các bạn trẻ dám ước mơ, dự án còn mong muốn dẫn dắt và hỗ trợ hành trình hiện thực hóa ước mơ của mỗi bạn. Trại hè “Dream UP!” diễn ra vào ngày 07/08/2016 vừa qua chính là “cú hích” mà Trung tâm YOLA mong muốn mang đến cho các bạn trẻ nhằm đánh thức ước mơ thật sự của chính các bạn và cùng vạch ra con đường chinh phục đích đến đó.

 

Trại hè Dream UP! là cơ hội để giao lưu cùng những gương trẻ thành công trong việc biến ước mơ thành hiện thực cùng các hoạt động đầy thú vị, và thử thách khác

 

Đặc biệt, trại hè “Dream UP!” cũng truyền cảm hứng cho các bậc phụ huynh về vai trò của gia đình trong việc hỗ trợ con cái thực hiện ước mơ. Trong chương trình, các cha mẹ đã gửi gắm những lời động viên, khuyến khích con mình trên bước đường thành công thông qua những cánh thư.

Chị Ngô Thùy Ngọc Tú – Đồng sáng lập, thành viên Hội đồng Quản trị Trung tâm YOLA – Anh Ngữ Thông Minh chia sẻ: “Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại các quốc gia với nền giáo dục tiên tiến, Trung tâm YOLA không chỉ cung cấp kiến thức Anh ngữ - điều kiện đầu tiên giúpcác em vươn ra thế giới, mà còn mang đến các chương trình đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng và con người. Thông qua dự án Dare to Dream cùng với Quỹ học bổng YOLA Scholars, chúng tôi mong muốn sẽ trở thành người truyền cảm hứng và đồng hành cùng các bạn trẻ trên bước đường chinh phục ước mơ của mình”.

Việt Khuê

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive