'Hành trình kết nối yêu thương' đến với trẻ em nghèo Việt Nam

-Thứ tư, ngày 03/08/2016 05:14 GMT+7

Vào ngày 24/09/2016, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN) phối hợp với Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Giải Trí ALASKA sẽ khởi động chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” tại Sân Vận Động Quân Khu 7.

Chuỗi hoạt động mang tên “Hành trình kết nối yêu thương” sẽ đến với 63 tỉnh thành trên khắp đất nước Việt Nam trong 05 năm, nhằm vận động hỗ trợ học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong các gia đình công nhân, trẻ em nghèo có thành tích xuất sắc trong học tập đến năm 18 tuổi.

 


Mục đích của Hành trình là ươm mầm giáo dục, bảo trợ các em học sinh giỏi - ngoan - nghèo đặc biệt con em các gia đình công nhân, có hoàn cảnh đặc biệt sẽ được tạo tài khoản riêng, chi phí sẽ được chuyển vào tài khoản này hàng tháng/ quý/ năm; được một hay nhiều cá nhân, đơn vị cam kết bảo trợ việc học tập cho các em với thời gian bảo trợ từ 01 năm trở lên cho đến năm các em đủ 18 tuổi tốt nghiệp PTTH hoặc lên Đại học. Chương trình dự kiến sẽ hỗ trợ học bổng, quà tặng cho gần 7.000 trẻ em trong thời gian 05 năm.

Đây là hoạt động nhằm góp phần hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được thực hiện các quyền cơ bản của mình: Quyền được sống, Quyền được phát triển, Quyền được bảo vệ và Quyền được tham gia.

Thành Chương
Thể thao & Văn hóa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive