Hé lộ đoạn thoại "khiêu dâm" khiến Lee Byung Hun bị tống tiền

-Thứ năm, ngày 04/09/2014 02:13 GMT+7

(Dân trí) - Mới đây, một kênh truyền hình của Hàn Quốc đã bất ngờ hé lộ một vài câu thoại trong đoạn clip ghi lại cuộc hội thoại khiêu dâm giữa Lee Byung Hun và hai cô gái trẻ. Hai cô gái này đã dọa tống tiền nam diễn viên họ Lee nếu anh không chi cho họ hàng tỉ won.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/nam-dien-vien-lee-byung-hun-bi-tong-tien-938154.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Nam diễn viên Lee Byung Hun bị tống tiền</b></a>

Trong đoạn clip, Lee Byung Hun đã nói những câu rất nhạy cảm như: “Em quan hệ lần đầu khi nào?”, “Em thích nhất bộ phận nào trên cơ thể nam giới?”, “Em thích gương mặt hơn hay cơ thể hơn?”...

Hai cô gái ghi lại đoạn hội thoại này bằng điện thoại di động trong một bữa nhậu cùng nam diễn viên họ Lee tại nhà riêng của anh. Hai cô gái 21 tuổi và 25 tuổi dọa sẽ công bố đầy đủ đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện này nếu Lee Byung Hun không chi cho họ hàng tỉ won.

 


Dahee - cô gái đã tống tiền Lee Byung Hun

Công ty quản lý của Lee Byung Hun đã nhờ cảnh sát điều tra và tìm ra tung tích hai cô gái tống tiền nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn. Hiện tại, danh tính của hai cô gái tống tiền Lee Byung Hun đã được tiết lộ.

Một trong hai người là Dahee, thành viên của nhóm nhạc mới Glam. Người còn lại là bạn của cô. Hai người đã bị cảnh sát triệu tập để điều tra. Dahee và bạn bè của cô đã thú nhận mọi chuyện.

Trước thông tin này, công ty quản lý Big Hit Entertainment của Dahee đã xác nhận một trong hai người phụ nữ tống tiền Lee Byung Hun chính là nữ ca sĩ trẻ thuộc sự quản lý của họ. Người đại diện công ty quản lý của Dahee nói thêm: "Quản lý của Dahee đã gặp cô ấy tại sở cảnh sát. Dahee đã thừa nhận hành vi của mình và muốn nói lời xin lỗi".

Khi được hỏi về việc Dahee phạm lỗi ảnh hưởng thế nào tới kế hoạch phát triển của nhóm nhạc Glam, đại diện của nhó cho biết, họ vẫn chưa có quyết định cụ thể.

 

Lee Byung Hun và vợ - nữ diễn viên Lee Min Jung

Đây không phải là lần đầu tiên Lee Byung Hun bị tống tiền. Còn nhớ vào năm 2011, trước khi công khai chuyện tình cảm với nữ diễn viên Lee Min Jung, người là vợ anh hiện tại, Lee Byung Hun từng bị một phụ nữ tố lừa gạt tình cảm cô. Người phụ nữ này cũng dọa công khai các thông tin liên quan tới mối quan hệ đời tư giữa hai người nếu Lee không chịu chi tiền. Cô gái này sau đã cũng bị "tóm" và bị xử phạt.

Lee Byung Hun là một ngôi sao hạng A của Hàn Quốc. Anh cũng là một cái tên châu Á có tiếng trong làng giải trí thế giới. Năm ngoái, Lee Byung Hun đã tổ chức hôn lễ với nữ diễn viên trẻ Lee Min Jung sau 2 năm hò hẹn bí mật.

Sau khi thông tin Lee Byung Hun bị tống tiền bởi một đoạn clip nhạy cảm, một số khán giả yêu mến nam diễn viên họ Lee đã lên tiếng bênh vực anh. Trong khi, một số khán giả khác thì bày tỏ sự thất vọng với đạo đức của một ngôi sao nổi tiếng đã có gia đình.

Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive