Hello Kitty bay lên không trung đúng dịp sinh nhật 40 tuổi

-Thứ bảy, ngày 13/09/2014 09:37 GMT+7

(Dân trí) - Nhân dịp sinh nhật tròn 40 tuổi, Hello Kitty sẽ có chuyến bay lên không trung, nối liền Âu - Á, đúng với ý nghĩa của một biểu tượng dễ thương nổi tiếng trên khắp thế giới.<br><a href='http://dantri.com.vn/van-hoa/hello-kitty-tron-40-tuoi-va-bi-mat-chua-tung-tiet-lo-939354.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Hello Kitty tròn 40 tuổi và bí mật chưa từng tiết lộ</b></a>

Đối với các fan hâm mộ nhân vật hoạt hình Hello Kitty, được bay trên chuyến hành trình đặc biệt giữa Paris - Đài Bắc của hãng hàng không Đài Loan EVA Air hẳn là một điều tuyệt vời, bởi chuyến bay này đã được thiết kế đặc biệt, xoay quanh nhân vật Hello Kitty.

Nhân dịp kỷ niệm Hello Kitty tròn 40 tuổi, EVA Air đã thực hiện một đường bay đặc biệt nối liền Á - Âu với chủ đề Hello Kitty, nhằm tôn vinh nhân vật hoạt hình đã trở thành biểu tượng của sự dễ thương trên khắp thế giới.

Kể từ cuối tháng 10 này, chiếc máy bay được thiết kế với hình ảnh Hello Kitty sẽ bắt đầu đi vào hoạt động trên đường bay nối liền hai thành phố Paris của Pháp và Đài Bắc của Đài Loan.

 


Đội ngũ tiếp viên hàng không trên chuyến bay Hello Kitty mặc đồng phục
 

 


Hộp đồ ăn của các hành khách được thiết kế theo chủ đề Hello Kitty.

Nội thất bên trong chiếc máy bay cũng được trang trí với hình ảnh Hello Kitty xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ những mẩu giấy gắn trên hành lý, khăn ăn, bộ dao nĩa, cho tới đồng phục của đội ngũ tiếp viên.

 


Chiếc máy bay được trang trí bằng hình ảnh Hello Kitty của EVA Air.

Theo EVA, ý tưởng về chuyến bay Hello Kitty được thực hiện để biến những chuyến bay trở thành một hành trình vui vẻ và đem lại niềm vui cho các hành khách.

 


Từng chi tiết nhỏ được chăm chút kỹ càng hứa hẹn sẽ đem lại niềm vui cho các hành khách có mặt trên chuyến bay đặc biệt.

 


Chuyến bay Hello Kitty được thiết kế với mục đích đem lại niềm vui cho các hành khách.

 


Từng chi tiết nhỏ trên chuyến bay đều được quan tâm.

 


Những chiếc gối Hello Kitty trên chuyến bay.

 


Các hành khách sẽ được phục vụ một thực đơn rất dễ thương.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive