Hẹn hò với thần tượng trong chương trình truyền hình thực tế

-Chủ nhật, ngày 12/10/2014 12:39 GMT+7

(Dân trí) - Chương trình truyền hình thực tế của Nhật Bản - “Happening Girls” (tạm dịch: Những cô gái quyến rũ) hiện đang là một chương trình “gây sốt” tại đất nước này.

 Chương trình có sự xuất hiện của một nhóm các cô gái mà những người xem chương trình có thể hẹn hò thậm chí tìm cơ hội để kết hôn. Hiện tại, nhóm các cô gái gồm có 4 thành viên.

Để tăng thêm tính hấp dẫn của “những cô gái quyến rũ”, mỗi lần xuống phố, họ đều mặc bikini hoặc đồ bơi. Những người xem, cụ thể là các khán giả nam, muốn hẹn hò với các cô gái này có thể nộp hồ sơ cho nhà sản xuất chương trình.

Sau đó, họ sẽ được gọi tới tham gia vào những buổi phỏng vấn để được ban tổ chức quyết định xem họ có cơ hội hẹn hò với các cô gái hay không.

 Hiện tại, 4 nữ thành viên trong nhóm “những cô gái quyến rũ” là Manaka 20 tuổi, Saaya 22 tuổi, Eri 25 tuổi và Kaori 26 tuổi. Nếu bất kỳ cô gái nào hẹn hò thành công, cô gái đó sẽ rời chương trình và vị trí của cô sẽ được thay bằng một thành viên mới.

Nhà sản xuất chương trình có đặt ra những điều kiện đối với những cô gái muốn tham gia nhóm. Ít nhất, họ đều phải có độ tuổi từ 17-30, sống tại Tokyo và không phản đối gì việc mặc bikini hoặc đồ bơi nơi công cộng.

 Chương trình được thực hiện với ý tưởng ban đầu rằng các người hâm mộ nam thường hiếm khi có được cơ hội để tương tác với những thần tượng nữ một cách gần gũi, thân mật.

Vì vậy, với chương trình “Những cô gái quyến rũ”, các khán giả nam sẽ được gặp gỡ, hẹn hò với các nữ nhân vật chính của một chương trình thần tượng. Việc họ có thể tiến được bao xa phụ thuộc vào chính khả năng của họ.

 Trong quá trình gây dựng mối quan hệ, nhà sản xuất chương trình sẽ được phép tham gia vào cuộc sống riêng tư của các nhân vật và chia sẻ với đông đảo người xem những câu chuyện thú vị xảy ra giữa các nữ nhân vật chính và fan nam. Họ được hoàn toàn tự nhiên phát triển tình cảm, được hẹn hò, thậm chí kết hôn nếu muốn.

Vai trò của nhà sản xuất chương trình chỉ là sàng lọc các ứng viên trong vòng tuyển chọn và sau đó ghi lại một cách tự nhiên nhất quá trình phát triển tình cảm giữa các cặp đôi.

Bích Ngọc
Theo Oddity Central

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive