HHVN 2006 Mai Phương Thúy: “Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là cái nôi để tôi trưởng thành”

-Thứ hai, ngày 06/10/2014 08:00 GMT+7

Đã lâu rồi không có nhiều thông tin được cập nhật trực tiếp từ Mai Phương Thúy - Hoa hậu Việt Nam 2006, nhiều lời đồn đoán rằng Thúy đã hết sức hút với showbiz. Để tìm câu trả lời, chúng tôi đã có cuộc hẹn với Thúy và nhiều điều thú vị đã được chia sẻ!

 


Hoa hậu Mai Phương Thúy khi mới đăng quang

Dạo này ít thấy Thúy tham gia các hoạt động nghệ thuật, là Thúy chán hay tự thấy mình hết “hot”?

Chán thì chưa bao giờ Thúy chán! Thời điểm này, Thúy muốn tập trung nhiều hơn vào công việc kinh doanh của gia đình. Mặc khác, phần lớn thời gian Thúy dành cho các hoạt động ở nước ngoài.

Mai Phương Thúy đã có ý định lập gia đình chưa? Người chồng tương lai của Thúy sẽ là người Việt Nam hay nước ngoài?

Thúy không muốn chia sẻ chuyện riêng tư nhiều, cũng có thể bạn đoán đúng nhưng Thúy vẫn chưa muốn công bố bây giờ thì sao!(cười). Còn chồng là người Việt Nam hay nước ngoài thì Thúy chưa dám khẳng định ngay lúc này. Thúy nghĩ nếu có con lai cũng tốt, nhưng quan trọng nhất vẫn là 2 tâm hồn đồng điệu. Chuyện tình yêu và hôn nhân tốt nhất để nó tự nhiên đến vì “Nói trước bước không qua”!

Thời gian gần đây có nhiều cuộc thi sắc đẹp xảy ra scandal. Là hoa hậu trưởng thành từ cuộc thi nhan sắc lớn nhất Việt Nam, Thúy nghĩ gì về vấn đề này?

Thời gian qua Thúy ít có mặt tại Việt Nam và cũng không quan tâm lắm đến vấn đề scandal. Theo Thúy, scandal phụ thuộc vào quan điểm và nhận định của từng người. Tuy nhiên, trong chuyện gì cũng nên cố gắng làm hết khả năng và cái tâm của mình để tránh những phiền phức không đáng có.

 Khi ở vai trò là hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy cũng từng gặp nhiều scandal. Là người trong cuộc, Thúy đánh nghĩ gì về những việc đã qua?

Thúy nghĩ “nhân vô thập toàn”. Là người của công chúng, Thúy biết mình sẽ bị đánh giá theo những tiêu chuẩn rất khắt khe nên có những thông tin từ công chúng mà Thúy thấy đúng và mang tính đóng góp thì Thúy sẽ nghiêm túc học hỏi và lắng nghe. Còn với những thông tin không chính xác đến từ nhiều nguồn khác nhau, không chính thống, Thúy thường không quan tâm vì sẽ rất mệt mỏi nếu phải thanh minh những vấn đề đó. Biết bao nhiêu là đủ và vừa lòng tất cả.

Mai Phương Thúy có theo dõi các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam gần đây? Và Thúy nghĩ gì về những thí sinh đăng quang nói riêng và cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nói chung?

Dù không theo dõi hết các cuộc thi gần đây nhưng sau đó Thúy may mắn có cơ hội làm việc với các thí sinh đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Các thế hệ đi sau đều là những người có phẩm chất tốt, xinh đẹp và ngày càng giỏi giang.

 Với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, nếu BTC có lời mời Mai Phương Thúy tham gia hỗ trợ thí sinh, chia sẻ kinh nghiệm về trình diễn, Thúy nghĩ sao về điều này?

Thúy sẽ rất vui nhưng không chắc mình có phải là lựa chọn tốt nhất hay không nữa! Riêng về biểu diễn, Thúy chưa chắc đó là thế mạnh của mình. Tuy nhiên, nếu giúp được điều gì cho cuộc thi, Thúy luôn sẵn sàng. Báo Tiền Phong và cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là “cái nôi” giúp Thúy trưởng thành. Vì vậy, Thúy rất sẵn lòng khi có cơ hội đóng góp một phần công sức của mình vào thành công của cuộc thi năm nay.

Hy vọng sẽ có cơ hội gặp lại Mai Phương Thúy tại cuộc thi HHVN 2014.

TẢI MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ DỰ THI TẠI ĐÂY

• Sơ khảo phía Bắc – Ngày 19/10/2014 – Tòa soạn báo Tiền Phong, Hà Nội
• Chung khảo phía Bắc – Từ 20/10 đến 23/10/2014 – Khu du lịch Nắng Sông Hồng, Hà Nội
• Sơ khảo phía Nam – Ngày 3/11/2014 – Thông tấn xã Việt Nam, TP. HCM
• Chung khảo phía Nam – Từ 4/11 đến 8/11/2014 – Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu
• Vòng chung kết toàn quốc – Từ 23/11 đến 6/12/2014 – Vinpearl, Phú Quốc
Báo Tiền Phong, Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang, Công ty CP Vinpearl, Công ty Sen Vàng, Công ty CP Tiền Phong trân trọng cảm ơn các nhãn hàng tài trợ.

 
Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive