Hiddink: ‘Cầu thủ Chelsea không chịu đá vì EURO 2016’

-Thứ hai, ngày 18/04/2016 16:33 GMT+7

HLV Guus Hiddink cho rằng một số cầu Chelsea đã bắt đầu tập trung hướng đến kì EURO 2016 khi đội bóng của mình đã hết hy vọng ở Premier League mùa này.

Chelsea vừa thua trận 0-3 trước Man City ngay trên sân nhà Stamford Bridge. Hat-trick của Sergio Aguero đã nhấn chìm chút nỗ lực còn lại của “The Blues” theo sau mùa giải tệ hại. Đây là trận thua thứ 16 của Chelsea trên mọi đấu trường ở mùa này.

Hiện Chelsea đang có 44 điểm, đứng thứ 10 trên BXH Premier League và thiếu 6 điểm nữa mới tròn 50, điểm số thấp nhất của Chelsea trong lịch sử Premier League. Bị loại khỏi FA Cup, Champions League và hết hy vọng ở Premier League, cầu thủ Chelsea ra sân mà không còn động lực.

 

HLV Hiddink thấy một số cầu thủ Chelsea đã "giữ chân" cho EURO

HLV Hiddink cảm thấy rằng tình cảnh khiến cầu thủ Chelsea hướng về EURO 2016 sắp tới, thay vì tập trung cống hiến cho CLB. Khi được hỏi liệu EURO 2016 có phải là nguyên nhân khiến một số cầu thủ Chelsea chơi dưới sức hay không, HLV Hiddink nói: “Một phần đó là sự thật. Nhưng tôi không thể đổ lỗi cho các cầu thủ vì thái độ đó. Một số cầu thủ có thể nghĩ vậy, nhưng tôi không thể điều khiển suy nghĩ từng người được. Họ có thể đang nghĩ đến EURO.”

K.Đ
Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive