Hiện trường vụ 4 người trong gia đình tử vong bất thường

-Thứ hai, ngày 02/11/2015 00:54 GMT+7

Dân trí Theo xác nhận ban đầu từ Công an tỉnh Thanh Hóa có 4 người chết tại căn nhà 218 Trần Phú (TP Thanh Hóa), gồm 2 vợ chồng và 2 người con. Nạn nhân có để lại một bức thư và băng ghi âm tại hiện trường...

 

4 người chết trong căn nhà 4 tầng tại Thanh Hóa

 

 

Một người được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở tầng 1 ngôi nhà

Trả lời báo chí, Đại tá Lê Trung Hiếu - Trưởng phòng tham mưu, Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận, có  4 người trong gia đình tử vong gồm 2 vợ chồng và 2 người con. Trong đó anh Ngô Lê Hà (SN 1970) chết trong tư thế treo cổ tại tầng 1. Chị Trần Thị Nhung (SN 1973 vợ anh Hà) cùng con trai Ngô Duy Tân (SN 1992) và Ngô Quang Ninh (SN 2003) chết không vết thương ở tầng 2.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do nợ nần nhiều, túng quẫn. Tại hiện trường, cơ quan công an thu được nhiều vỏ thuốc tân dược, thư tuyệt mệnh và ghi âm tuyệt mệnh của anh Hà trong điện thoại,nội dung anh này tước đoạt tính mạng của vợ con rồi tự tử.

Trả lời báo chí, Thiếu tướng Trịnh Xuyên - Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin, cơ quan chức năng tìm được một bức thư cùng một đoạn ghi âm mà những người trong nhà để lại cho biết rằng họ tự sát.


 

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Như Dân trí đã thông tin ban đầu, tối 1/11, 4 người trong một gia đình sống tại số nhà 218, đường Trần Phú, thành phố Thanh Hóa được phát hiện đã tử vong... Trước đó, người thân của những người sống trong căn nhà này đã không thể liên lạc được với họ nên đã phá cửa vào và bàng hoàng chứng kiến cảnh tượng trong ngôi nhà.

 

 

Hiện trường đang được phong tỏa

Công an Thanh Hóa vẫn đang phong tỏa để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Dân trí sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc nêu trên đến bạn đọc.

 

Cơ quan chức năng đưa thi thể nạn nhân khỏi hiện trường

Duy Tuyên

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive