Hình ảnh mới nhất của Brangelina sau đám cưới bí mật

-Chủ nhật, ngày 31/08/2014 10:41 GMT+7

(Dân trí) - Cặp tình nhân nổi tiếng của Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie đã chi tiền cho người dân địa phương tại đảo Gozo để có không gian riêng tư khi vừa tranh thủ vừa làm việc trong tuần trăng mật sau hôn lễ bí mật vào ngày 23/8 tại Pháp.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/nhung-tiet-lo-moi-nhat-ve-hon-le-bi-mat-cua-bragelina-937172.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;  Những tiết lộ mới nhất về hôn lễ bí mật của Bragelina</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/nhung-khoanh-khac-tuyet-dep-cua-brangelina-truoc-ong-kinh-937003.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;  Những khoảnh khắc tuyệt đẹp của Brangelina trước ống kính</b></a>

Brad Pitt và Angelina Jolie đã tổ chức đám cưới vào ngày 23/8 vừa rồi trước sự chứng kiến của 6 đứa con tại dinh cơ trị giá 35 triệu USD của họ tại miền Nam nước Pháp. Sau đám cưới, họ mới thông báo với thế giới rằng, họ đã cưới.

 


 


Angelina Jolie lộ diện lần đầu sau đám cưới tại đảo Gozo ngày 30/8.

Ngay sau đám cưới giản dị và ấm cúng, Brad Pitt và Angelina Jolie tranh thủ đưa 6 đứa con đi du lịch tại Nice. Và sau đó, hai người có mặt tại Malta để bắt đầu ghi hình cho bộ phim By The Sea, đánh dấu sự hợp tác trên màn ảnh của họ 10 năm sau bộ phim thành công Ông bà Smith.

Không lên tiếng bình luận nhiều về những thông tin quanh hôn lễ bí mật của mình, Brad Pitt và Angelina Jolie lặng lẽ quay lại với công việc và chăm sóc 6 đứa con. Họ mong muốn có cuộc sống riêng thật bình yên, tránh xa giới truyền thông.

Theo một nguồn tin, Brad và Angelina đã chi tiền cho người dân địa phương ở đảo Gozo để họ rời đảo trong thời gian hai người làm việc ở đây. Một người dân địa phương cho biết, vợ chồng Brad Pitt đã chi khoảng 200 nghìn USD để đổi lại những khoảnh khắc riêng tư.

 


Brad và Angelina đã chi 200 nghìn USD để yêu cầu người dân đảo Gozo rời đảo để họ có không gian riêng tư nghỉ ngơi và ghi hình bộ phim By the Sea.

Một thông tin cho hay, Brad và vợ đã tới một hòn đảo gần Malta vào tuần trước và sẽ nán lại ở đây khoảng 2 tháng để ghi hình. Cặp tình nhân nổi tiếng kết hợp làm việc và tận hưởng tuần trăng mật bên nhau. Bộ phim By The Sea với sự góp mặt của Brad và Angelina sẽ do chính nữ diễn viên xinh đẹp viết kịch bản và làm đạo diễn.

Phần lớn các cảnh phim sẽ được thực hiện tại thị trấn đảo Kantra. Nội dung bộ phim hiện vẫn đang được giữ kín và dự kiến ra mắt khán giả hâm mộ vào năm 2016.

Ngày 30/8 vừa rồi, giới săn tin đã chộp được hình ảnh Angelina Jolie đang bước lên một chiếc thuyền ở đảo Gozo. Cô diện bộ đồ màu đen và để lộ thân hình gầy gò. Sau đó, nữ diễn viên 39 tuổi đã có buổi gặp gỡ làm việc với ê kíp cùng cô con gái Vivienne và Shiloh.

 


Ngày 31/8, Brad Pitt xuất hiện tại New York với tập kịch bản trên tay.

Tháng tới, cả gia đình Brad và Angelina sẽ chuyển lên một duy thuyền sang trọng. "Du thuyền rất đẹp, cổ điển để cả gia đình Brad và Angelina có thể nghỉ ngơi trên đó trong thời gian hai người ghi hình bộ phim", một nguồn tin tiết lộ.

Ngày 31/8 này, nam diễn viên 50 tuổi Brad Pitt đã có mặt tại New York với kịch bản trên tay. Anh để lộ chiếc nhẫn cưới màu vàng với kiểu dáng đơn giản trên tay. Brad Pitt từ chối bình luận về đám cưới bí mật của anh với Angelina Jolie.

 

Brad Pitt và Angelina Jolie đã tổ chức hôn lễ tại Pháp vào ngày 23/8 vừa rồi sau 9 năm hò hẹn.

Mi Vân

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive