HLV Arsene Wenger của Arsenal chê giá cầu thủ hiện quá cao

-Thứ sáu, ngày 21/08/2015 22:19 GMT+7

- Vào cuối một tuần lễ mà cả Manchester City và Chelsea đều mạnh tay tăng cường lực lượng, Arsenal đứng trước áp lực phải mua cầu thủ khi cho tới giờ họ vẫn chưa có hợp đồng lớn đúng nghĩa nào.

HLV Arsene Wenger đã nói “vấn đề lớn” với ông là việc quá nhiều đội bóng nhà giàu lao vào việc tranh giành số ít những tài năng ngày càng hiếm hoi trên thị trường đẩy giá tăng vọt. “Thật khó khăn vì bóng đá đang thu hút nhiều tiền hơn, nhiều CLB với nguồn lực lớn hơn, và ít cầu thủ phù hợp hơn”, Wenger nói. “Đó là một vấn đề lớn. Mọi người biết bạn có tiền và họ lại càng ép giá. Chuyện này dễ hiểu thôi… Châu Âu hiện giờ có khoảng 15 CLB với nguồn lực tài chính rất lớn”.

 


Arsenal mới mua Petr Cech trong mùa Hè này

Chỉ mới mua thủ thành Petr Cech mùa Hè này trong khi các đối thủ chính của ông ở Premier League đã tăng cường mạnh đội hình, Wenger vẫn tin rằng mua sắm ồ ạt sẽ không phải là câu trả lời. Tuy nhiên, Arsenal vẫn sẽ mua những cầu thủ “đắt xắt ra miếng”, với ưu tiên hiện giờ là một tiền đạo nữa.

“Tôi từng được hỏi câu hỏi này hai năm trước khi có một đội mua 10 cầu thủ. Nhưng với tôi, điều quan trọng là tập trung vào những điểm mạnh của mình và điều chỉnh đội bóng theo đó. Sự gắn kết, phong cách và những phẩm chất của từng người. Chúng ta sống trong một xã hội khát khao thông tin và điều đó tốt, tôi hiểu. Nhưng tôi phải thấy thật sự thuyết phục rằng đội bóng sẽ mạnh lên, thì tôi mới mua cầu thủ”.

Arsenal sẽ gặp Liverpool tối thứ Hai và đặt mục tiêu một chiến thắng như một lời tạ lỗi các khán giả nhà sau khi bất ngờ thua West Ham 0-2 ngay ở Emirates trong vòng đấu mở màn mùa giải. “Chúng tôi phải tự nhìn lại mình sau trận đấu với West Ham và tôi cho rằng các cầu thủ đã phản ứng tốt ở Crystal Palace. Giờ chúng tôi cần trở lại mạnh mẽ hơn trên sân nhà”.

T.T
Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive