HLV Graechen thừa nhận mục tiêu của HAGL là tránh xuống hạng

Theo TTVH-Thứ năm, ngày 25/06/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - HLV Graechen đã phải thừa nhận mục tiêu hiện tại của HAGL ở V-League là tránh xuống hạng sau trận thua 0-2 trước Hà Nội T&T ở vòng tứ kết Cup quốc gia tối nay 24/6.

HLV Guillaume Graechen thừa nhận: “Mục tiêu trước mắt của chúng tôi là tránh xuống hạng trước khi có những tính toán mới.

HLV Guillaume Graechen thừa nhận HAGL có nhiều hạn chế và chỉ mong trụ hạng. Ảnh: Thanh Hà

Truyền thông đang tác động nhiều tới phong độ cầu thủ, luôn tạo sức ép kết quả tới các cầu thủ. Lối chơi của HAGL dựa trên kiểm soát và phối hợp nên khi có quá nhiều sức ép, các cầu thủ cảm thấy họ phải chơi an toàn và cứng nhắc hơn. Vì thế, họ không thể thoải mái triển khai điều đã học được”.

Hà Nội T&T 2-0 HAGL: Thực lực chênh lệch! Hà Nội T&T 2-0 HAGL: Thực lực chênh lệch!

VTV.vn - Hạ gục HAGL với 2 bàn thắng của Samson, Hà Nội T&T là cái tên thứ 4 giành quyền vào chơi ở bán kết Cúp Quốc gia 2015 sau Hải Phòng, B. Bình Dương và ĐTLA.

Đánh giá về trận đấu, HLV Guillaume Graechen thừa nhận: “Ở hiệp 1, chúng tôi phòng ngự tốt thì họ tìm cơ hội từ phạt góc và đã thắng bằng một quả penalty. Sang hiệp 2, chúng tôi lại mắc một sai lầm ngớ ngẩn khác.

Dù vậy, Hà Nội T&T đã thắng xứng đáng vì lối chơi tập thể của họ tốt hơn chúng tôi. Họ cũng sở hữu những con người tấn công đầy đủ để phục vụ cho lối chơi ấy”.

Nói riêng về Công Phượng, ông Graechen giải thích: “Ở SEA Games, các cầu thủ khác chưa hiểu kỹ về Phượng còn ở V-League, người ta tìm hiểu rất kỹ về Phượng nên cậu ấy khó có sự trình diễn thoải mái”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive