HLV Laurent Blanc khẳng định Di Maria đã tiến 'rất gần' đến PSG

-Thứ tư, ngày 29/07/2015 08:31 GMT+7

Đích thân HLV Laurent Blanc của PSG khẳng định thương vụ mua Angel Di Maria của Manchester United đã sắp hoàn tất.

Di Maria vẫn đang ở Argentina mà không đi du đấu Mỹ với Man United. Trong thời gian được nghỉ ngơi sau Copa America, anh tiến hành đàm phán với PSG.

Tờ L’Equipe của Pháp khẳng định trong tuần này rằng người đại diện Jorge Mendes của Di Maria đã đạt được thỏa thuận cá nhân với ông chủ Nasser Al Khelaifi của PSG. Giá chuyển nhượng giữa hai CLB cũng được chốt ở mức 63 triệu euro (44,8 triệu bảng).

 HLV Blanc ngóng đợi Di Maria từng ngày

Tờ The Guardian lại đưa tin trong lần đề nghị đầu tiên gửi đến Man United, PSG đưa ra cái giá 40 triệu euro (28,5 triệu bảng) mà thôi.

Trước trận giao hữu gặp Man United vào sáng mai (30/7), đích thân HLV của PSG, ông Laurent Blanc, đã lên tiếng về thương vụ này: “Các điều khoản đã gần hoàn tất”, ông nói. “Tôi khá lạc quan về thương vụ này. Chúng ta cùng chờ xem chuyện gì xảy ra nhé”.

“Khi tôi đã nói thì đấy là sự thật. Quan trọng nhất là được thấy cậu ấy trong đội hình của PSG. Nhưng bạn biết đấy, đến lúc này, cậu ấy vẫn là người của đội bóng lớn Manchester United. Hãy kiên nhẫn!”.

  Coi như Di Maria đã rời Man United

Di Maria sẽ trở thành thương vụ thứ ba của PSG trong Hè này, sau Kevin Trapp và Benjamin Stambouli.

Một số nguồn tin cho hay Man United đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Pedro Rodriguez của Barcelona. Trong tuần này, đội bóng áo đỏ sẽ đàm phán chi tiết với Barca để hoàn tất chiêu mộ Pedro.

DH
Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive