HLV Miura không về dẫn dắt CLB J.League 1

Theo Bongdaplus-Chủ nhật, ngày 17/01/2016 10:44 GMT+7

VTV.vn - Trên trang chủ của mình, CLB Omiya Ardija đã xác nhận gia hạn với HLV hiện tại là Shibuya Hiroki, qua đó chấm dứt mọi tin đồn liên quan tới tương lai của HLV Miura.

Những ngày gần đây đã xuất hiện nhiều luồng thông tin trái chiều về tương lai của HLV Toshiya Miura. Nổi bật nhất là tin ông sẽ tái hợp với đội bóng cũ Omiya Ardija ngay sau khi kết thúc VCK U23 châu Á cùng U23 Việt Nam , thậm chí là xin nghỉ việc để kịp chuẩn bị cho J.League 1.

Tuy nhiên, trên trang chủ của CLB này, nhà ĐKVĐ J.League 2 xác nhận đã gia hạn hợp đồng thành công với HLV hiện tại là ông Shibuya Hiroki. Theo đó, ông sẽ là người tiếp tục dẫn dắt Omiya Ardija tại J.League 1 mùa bóng tới.

Thông tin đăng tải trên trang chủ của Omiya Ardija
Thông tin đăng tải trên trang chủ của Omiya Ardija

Theo tìm hiểu của phóng viên BongdaPlus , thông tin HLV Miura về dẫn dắt J.League 1 xuất phát từ 1 dòng trạng thái... ngẫu hứng của 1 CĐV Omiya Ardija trên mạng xã hội Twitter.

Hợp đồng hiện tại của HLV Miura với VFF còn hiệu lực tới tháng 4 năm nay. Hiện tại, ông đang tập trung tối đa cho U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á trước khi nghĩ tới kế hoạch tương lai. Ngày 17/1, U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu quan trọng tại bảng D gặp đối thủ mạnh U23 Australia.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive