HLV Miura loại Xuân Trường khỏi SEA Games 2015 vì chấn thương

Theo Bongdaplus-Thứ sáu, ngày 24/04/2015 11:50 GMT+7

Tiền vệ Lương Xuân Trường

Tiền vệ Lương Xuân Trường có khả năng sẽ không kịp bình phục chấn thương để tham dự SEA Games 2015 cùng U23 Việt Nam.

Lương Xuân Trường đã phải sớm chia tay U23 Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2016. Các bác sĩ của trung tâm HLQG I (Nhổn, Hà Nội) xác định tiền vệ này bị đa chấn thương ở vùng xương chậu gồm điểm bám gân cơ khép, gân cơ thẳng bụng và suy giảm chức năng của khớp cùng xương chậu vùng trái.

Trong quá trình điều trị tại Nhổn, chấn thương của Xuân Trường đã có những chuyển biến đáng mừng, tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại quá trình bình phục lại không như dự kiến. Chính vì thế, tiền vệ người Tuyên Quang có thể bị HLV Toshiya Miura gạch tên khỏi danh sách U23 Việt Nam tham dự SEA Games 2015.

Bác sĩ của CLB HA.GL - ông Đồng Xuân Lâm cho biết: "Chấn thương của Xuân Trường đang hồi phục tốt nhưng phải mất khoảng 1 tháng nữa, cậu ấy mới có thể trở lại tập luyện với cường độ cao. Tuy nhiên, để lấy lại phong độ đỉnh cao, Trường phải có phương án tập luyện khoa học kết hợp với vật lí trị liệu thường xuyên".

Sự vắng mặt của Xuân Trường là điều rất đáng tiếc, bởi anh được xem là một trong những "chân chuyền" hay nhất của U23 Việt Nam hiện tại. Chấn thương của cầu thủ này cũng đã làm ảnh hưởng lớn đến phong độ của HA.GL trong thời gian qua khi mà Công Phượng, Văn Toàn không nhận được những đường chuyền bóng sắc sảo, hay các pha đá phạt điểm rơi, vốn là sở trường của Xuân Trường nữa...

Lịch thi đấu SEA Games 28, Lịch tường thuật SEA Games 28 và đặc biệt là Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28 của SEA Games 28sẽ được báo điện tử VTV News tiếp tục cập nhật trong các bài viết sau.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive