Hồ Ngọc Hà và 5 học trò sexy hết cỡ

-Chủ nhật, ngày 21/08/2016 03:59 GMT+7

Dân trí Vô cùng gợi cảm và quyến rũ là hình ảnh mới nhất mà Hồ Ngọc Hà và các học trò vừa tung ra gây chú ý cho khán giả.

Giữ đúng lời hứa của mình, Hồ Ngọc Hà đã thực hiện một sản phẩm chung để kỷ niệm cùng các học trò của mình trong chương trình The Face. MV ca nhạc với những hình ảnh thời trang bắt mắt và cuốn hút, dựa trên lợi thế của các học trò của mình đang sở hữu.

 

Vì là một music video thời trang nên vấn đề trang phục trong MV khá được chú trọng, Hồ Ngọc Hà cùng stylist đã chuẩn bị gần 30 bộ trang phục của các nhà thiết kế và nhãn hiệu nổi tiếng.

MV Keep me in love là một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu viết độc quyền cho dự án âm nhạc và thời trang của Team The Face Hồ Ngọc Hà. Đây được xem là một sản phẩm kỷ niệm nhưng được đầu tư chỉn chu, bài bản.

 

 

Hồ Ngọc Hà vẫn luôn gợi cảm và quyến rũ

 

Cô khoe trọn đường cong gợi cảm và đôi chân dài miên man của mình

 

 

Hồ Ngọc Hà luôn táo bạo và gợi cảm hết mức

Ngoài sự xuất hiện chính xuyên suốt của Hồ Ngọc Hà, 5 thành viên Team The Face: Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh, Lê Hà, Khánh Ngọc, Lilly Nguyễn cũng góp mặt một số phân cảnh quan trọng.

Music video được quay liên tục trong 26 tiếng với nhiều bối cảnh được dựng tại phim trường. Với hình tượng cuốn hút, đầy nữ quyền, Hồ Ngọc Hà mong muốn mang đến một MV hấp dẫn và ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

 

 

Lê Hà gợi cảm không kém gì huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà với đôi chân dài và thân hình gợi cảm

 

 

Phí Phương Anh đẹp cuốn hút và cá tính

 

 

Lilly Nguyễn quyến rũ từ ánh mắt đến thần thái

 

 

Tô Uyên Khánh Ngọc gợi cảm với vòng 1 căng tròn

 

 

Ca khúc Keep me in love sẽ chính thức được Hồ Ngọc Hà biểu diễn trong đêm chung kết X-Factor – Nhân tố bí ẩn sắp tới. Ngày 22/08/2016, Team Hồ Ngọc Hà sẽ có một buổi Fan Meeting công chiếu music video này và giao lưu người hâm mộ.

Băng Châu

Ảnh: Đại Ngô

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive