Hồ Quỳnh Hương hết 'im lặng' với showbiz

-Thứ năm, ngày 22/01/2015 14:31 GMT+7

Sau một thời gian dài "im lặng" với showbiz, chỉ xuất hiện làm giám khảo trong chương trình Nhân tố bí ẩn, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ trở lại với âm nhạc trong năm 2015 bằng liveshow Quỳnh - Hồ Quỳnh Hương live in concert 2015 diễn ra vào 19h30 ngày 7/3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

(Thethaovanhoa.vn) -

Chia sẻ lý do trở lại với âm nhạc trong liveshow lần này, Hồ Quỳnh Hương nói rằng, chính khán giả là người đã truyền lửa cho mình muốn trở lại với sân khấu. 25 bản tình ca với nhiều chủ đề âm nhạc, từ những ca khúc từng làm nên tên tuổi của Hồ Quỳnh Hương cho đến những ca khúc quốc tế kinh điển, ca khúc nhạc trẻ sôi động hay những bản nhạc xưa sẽ làm nên chuỗi những câu chuyện tình lãng mạn qua "giọng hát biết kể chuyện" của Hồ Quỳnh Hương. Và không chỉ hát, Hồ Quỳnh Hương còn "thân chinh" biên tập âm nhạc cho liveshow của mình.

 Quỳnh - đơn giản là tên thường gọi của Hồ Quỳnh Hương được lấy làm chủ đề của concert 2015 nhưng cũng là tên của một ca khúc của nhạc sĩ Quốc Bảo mà cô sẽ hát trong chương trình. Với phần phối khí âm nhạc của các nhạc sĩ Đức Trí, Xuân Phương, Anh Khoa, Lương Bằng Quang, Minh Hà, Hoàng Anh, chương trình hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến cho khán giả một liveshow thành công như Sắc màu Hồ Quỳnh Hương của 3 năm về trước. Diễn ra vào đầu tháng 3, đây còn là món quà mà Hồ Quỳnh Hương dành tặng riêng cho những người phụ nữ Việt Nam nhân ngày 8/3.

Lam Anh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive