Hồ Quỳnh Hương từng thất vọng khi huấn luyện các hotboy X-Factor

-Thứ ba, ngày 12/08/2014 10:47 GMT+7

(Dân trí) - Nữ giám khảo của Nhân tố bí ẩn (X-Factor) mới đây đã chia sẻ những cảm xúc của mình khi đảm nhận vai trò huấn luyện cho các chàng trai được gọi là “hotboy”của chương trình.

Một điều đặc biệt đối với Hồ Quỳnh Hương chính là những ngày đầu tiên nhận công việc huấn luyện cho các chàng trai của đội mình. Đã có lúc chị tưởng gần như thất vọng vì thực sự không biết phải làm gì cho các anh chàng hotboy này. Tuy nhiên, chính sự nỗ lực, lòng nhiệt huyết và say mê của các chàng trai dành cho ca hát đã tiếp thêm động lực để Hồ Quỳnh Hương có thể đồng hành cùng với họ.

 

Hồ Quỳnh Hương đã từng thất vọng vào những ngày đầu khi mới huấn luyện các chàng trai

Ngoài điều đó, thái độ tập luyện chuyên nghiệp, ngoan ngoãn và đáng yêu của các chàng trai còn khiến Hồ Quỳnh Hương rất có thiện cảm và giúp chị dễ dàng chỉ bảo trong lúc huấn luyện. Nhờ vậy, chỉ sau một thời gian ngắn, các học trò của Hồ Quỳnh Hương đã có sự thay đổi tích cực và khiến ngay cả bản thân chị cũng phải bất ngờ.

 

Nhưng sau này chị rất bất ngờ trước sự tiến bộ của các học trò

Nhận xét về các học trò của mình, Hồ Quỳnh Hương đã không ngần ngại dành những lời ưu ái nhất dành cho các chàng trai. Đối với Loki Bảo Long, Hồ Quỳnh Hương đánh giá cao ở sự chịu khó và sự biến hóa của anh chàng. Cùng với việc sở hữu ngoại hình sáng, chất giọng tốt và tư duy âm nhạc đủ để tiếp thu những điều mới mẻ của thế giới. Điều đó sẽ giúp Loki Bảo Long tỏa sáng vào một ngày không xa.

 

Loki Bảo Long đang có nhiều lợi thế tỏa sáng

Riêng Tích Kỳ, đối với Hồ Quỳnh Hương thì ở ngoài đời thường anh chàng này rất “ngố” nhưng một khi đã được sống trong âm nhạc thì luôn hết mình và đầy ngọn lửa nhiệt huyết. Chị cũng tin rằng, với sự cầu tiến của Tích Kỳ thì chàng trai này sẽ ngày càng tiến bộ. Trong khi đó, chất giọng cao bay bổng và đầy cảm xúc của Thái Ngân lại là điểm mà chị đặc biệt yêu thích.

 

Tích Kỳ luôn đầy nhiệt huyết với âm nhạc

 

Thái Ngân đầy cảm xúc trong từng câu hát

Nhắc lại kết quả đêm liveshow 2 vào cuối tuần qua, nói về sự ra đi của cậu học trò Chí Thành, Hồ Quỳnh Hương cũng đã dành cho chàng trai này những lời động viên sâu sắc. Chị cho biết, trong 4 thí sinh thì ai cũng có thể thấy cả 4 ngang nhau về sự tiến bộ về cả hình ảnh, phong cách lẫn giọng hát. Trong đó, Chí Thành là người đã tạo ấn tượng mạnh mẽ nhất với phần thể hiện quá đỗi cảm xúc cùng bài hát Cây vĩ cầm.

Xúc động khi nói về sự dừng lại của Chí Thành ở Nhân tố bí ẩn, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ “Lẽ ra, Chí Thành còn có thể làm tốt hơn nhiều, nếu như em ấy không quá xúc động. Nhưng chúng ta hoàn toàn thông cảm vì khi đó trái tim của Chí Thành đang hát chứ không phải lý trí nữa. Trước khi hát, Chí Thành nghe toàn bộ phần giới thiệu về tiết mục của mình, những hình ảnh về cha được đánh thức khiến em không kìm được cảm xúc và em ấy đã hát trong sự nức nở như vậy”.

 

Chí Thành đã hát bằng trái tim nhiều hơn lý trí

Tuy nhiên, điều mà Hồ Quỳnh Hương cảm thấy Chí Thành đã làm được chính là sự thăng hoa trên sân khấu. Hơn nữa, việc phải dừng lại trong sự tiếc nuối của khán giả thì đó cũng là một thành công của người nghệ sĩ rồi. Và những tình cảm đó sẽ là hành trang quý giá giúp Chí Thành đi tiếp trên con đường sau này một cách vững vàng.

Như vậy, kết thúc liveshow 2 vừa qua với kết quả được công bố gồm Loki Bảo Long, Tích Kỳ và Thái Ngân. Cả ba chàng hotboy này của Hồ Quỳnh Hương sẽ cùng nhau bước vào “cuộc chiến” căng thẳng hơn với các thí sinh của đội ĐàmVĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và Dương Khắc Linh ở liveshow 3 vào ngày 17/8 tới đây. Khác với hai đêm đầu tiên, các thí sinh của cả 4 đội sẽ phải cạnh tranh lượng tin nhắn bình chọn với nhau mà không phân biệt từng nhóm như trước nữa.

Trí Hòa

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive